อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 กันยายน 2563

'เนเงิน'ขนเด็กในค่ายทำคลิป ลงTiktokตอกกลับคำดูถูก

“เนเงิน”แฟนหนุ่ม”เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ขนนักร้องชายเกือบทั้งค่ายมาทำคลิปโพสต์ลง TikTok ตอกกลับคำดูถูกของชาวเน็ต อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563 เวลา 22.20 น.

 
ยังไม่จบเกี่ยวกับปัญหาภายในค่ายเพลงนักร้องสาวชื่อดัง “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ที่เริ่มต้นมาจาก "เก้า เกริกพล" นักร้องที่มาร่วมฟีเจอริ่งในเพลง "เลิกคุยทั้งอำเภอ เพื่อเธอคนเดียว" ได้ออกมาพูดว่าเพลงดังกล่าวมียอดวิวในยูทูปสูงถึง 350 ล้านวิว แต่ไม่เคยได้ส่วนแบ่ง 70/30 ตามที่ "เจนนี่" เคยบอกไว้เลย ได้เพียงค่าร้องเพลง 10,000 บาทเท่านั้น แถมยังต้องควักกระเป๋าซื้อชุดไปอีก 2,000 บาท ส่วนการไปออกรายการด้วยกัน น้องเก้าออกมาแฉตนเองได้ค่าตัวเพียง 500 บาท ซึ่งล่าสุดสาวเจนนี่ได้ออกมาไลฟ์สดตอบโต้เป็นที่เรียบร้อย แต่ทุกอย่างก็ยังไม่เคลียร์และไม่จบ

ล่าสุดในส่วนของฝั่งแฟนหนุ่มสุดหล่อ ของนักร้องสาวเจนนี่ “เนเงิน”เจตริน ศรีสังข์ ได้ออกมาเคลื่อนไหว โดยขนนักร้องชายในค่ายมาทำคลิปลง TikTok ด้วยกัน ซึ่งฟังไปฟังมาเหมือนจะเป็นการตอบโต้กระแสสังคมที่รุมกระหน่ำแฟนสาวเจนนี่ ซะอย่างนั้น  โดยเนเงิน ได้มีการขนนักร้องหนุ่มของค่าย มาร่วมร้องเพลงทำโคฟเวอร์เพลงของ "เเจ๊ส ชวนชื่น" ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อเร็วๆนี้ มีเนื้อหาบางช่วง บางตอนของเพลงว่า..

"เอาทุกคำดูถูก เก็บมาเป็นเชื้อไฟ ผลักดันให้มึ-สู้ ทางจะไกลแสนไกล อย่าไปฟังคำคน ทำตนแพ้พ่าย ภาวนาว่าพรุ่งนี้ กุจะไปถึงเส้นชัย ไม่เป็นดั่งฝัน อย่าผิดหวัง ให้ฟันฝ่า ถ้ามึ-ยังมีชีวิต และดวงอาทิตย์ไม่ร้างลา มึ-จงฟังให้ดี ถ้าตีนยังยืนบนพสุธา จงอย่าเดินกลับหลัง อย่าหยุดยั้งกับศรัทธา"

ขณะที่ล่าสุด"เนเงิน"ได้โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก ระบุว่า ทำวันนี้ให้ดีที่สุด อาจมีบ้างต้องสะดุดต้องหวั่นไหว สุขใจบ้างเสียใจบ้างปนกันไป เริ่มต้นใหม่วันพรุ่งนี้เดี่ยวดีเอง #ฝันดีครับ

คลิกชม

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ เจตริน ศรีสังค์และTiktok

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    11%
  • ไม่เห็นด้วย
    89%

บอกต่อ : 43