อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 26 มกราคม 2564

'ซาร่า'เคลื่อนไหวแล้ว ปมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง

ซาร่า คาซิงกินี่ โพสต์แล้วพร้อมแสดงความคิดเห็นประเด็นแม่เลี้ยงเดี่ยว งานนี้ชาวเน็ตแห่พูดคุยและกดไลค์มากมาย จันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2563 เวลา 07.00 น.


ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับข่าวเม้าท์ที่ระบุว่ามีนักแสดงสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคนหนึ่งที่ตอนนี้เกิดป่องขึ้นมากลางกองถ่าย พอมีข่าวออกไป ก็ทำให้ชาวเน็ตพากันคาดเดากันไปต่างๆนานาว่าคนในข่าวนี้คือใครกันแน่

งานนี้คนที่ถูกโฟกัสมากที่สุดคงหนีไม่พ้นสาว ซาร่า คาซิงกินี่ ที่ก่อนหน้านี้ถูกชาวเน็ตจำนวนมากขุดรูปคนหน้าคล้ายออกมาว่อนเน็ต พร้อมเดาว่าเธอคือคนในข่าวแน่นอน แต่สาวซาร่า ก็ยังไม่ได้มีการโพสต์เรื่องนี้หรือออกมาพูดอย่างชัดเจนว่าเป็นเรื่องราวของตัวเองใช่หรือไม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในเฟซบุ๊กของสาวซาร่า ก็ได้มีการโพสต์รูปของลูกชาย น้องแม็กซ์เวลล์ กับของขวัญวันเกิด ต่อมาไม่นานสาวซาร่าก็ได้ไปรีโพสต์ข้อความของสาว ต้นหอม-ศกุนตลา ที่เคยพูดว่า "ใครน่าอายกว่ากัน ระหว่างผู้หญิงตั้งท้อง หรือ ผู้ชายที่ไม่มีความรับผิดชอบ ตื่นค่ะ! สังคม"


 
โดยสาวซาร่า เขียนแสดงความคิดเห็นว่า "ในฐานะที่เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน หน้าที่นี้มันมีคุณค่าและยิ่งใหญ่มาก  สำหรับผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องทำหน้าที่พ่อและแม่ บ่มสอนด้วยความรัก ก้าวผ่านสิ่งต่างๆ กล้าที่กล้าหาญ ยืนหยัดเพื่อตัวเองและลูก เดินข้ามทุกอย่างไปพร้อมกับลูก มันไม่ง่ายเลยจริงๆ แต่เราก็ทำมันเต็มที่อย่างดีที่สุดเท่าที่แม่คนนี้จะทำเพื่อลูกได้ โดยไม่เรียกร้องความสงสารจากใคร เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่ได้มีชีวิตที่น่าสงสาร เรามองเห็นคุณค่าในตัวเอง เรามองเห็นพลังในตัวเอง เรา happy กับหน้าที่ของเรา ทุกอย่างหล่อหลอมไปด้วยความรักที่แม่มีต่อลูก สิ่งเดียวทีต้องการจากคนรอบข้าง คือ คำยินดีและกำลังใจ"

"เพราะวันที่เหน็ดเหนื่อยมันก็มี ทุกอย่างไม่ได้ปูพรมด้วยกลีบกุหลาบ มีสุขและก็มีทุกข์ เป็นเรื่องธรรมดาของมนุษย์ทุกคน ไม่มีใครไม่เคยผิดพลาด สำคัญอยู่ที่การเดินก้าวต่อไปอย่างไรให้มั่นคง ไม่ว่าจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวหรือพ่อเลี้ยงเดี่ยว คุณมีคุณค่าในตัวคุณเสมอ การเสียสละ การยอมแลกกับอะไรหลายอย่าง คุณเก่งและกล้าหาญมาก คุณเท่ชะมัดเลย ใจคุณงดงาม"

พอสาวซาร่าลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมชื่นชมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมากมาย บ้างก็มาเล่าประสบการณ์การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวของตัวเองอีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Sarah Casinghini

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น