อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

'มิน'เชื่อกรรมการมีเหตุผล ไม่ร่วมวงปมดราม่าชิงนาฏราช

มิน-พีชญา เปิดใจแล้วหลังถูกเอี่ยวเบาๆดราม่ามีชื่อเข้าชิงรางวัลนาฏราช แต่สองสาวคนดัง เบลล่า-ราณี และ ใหม่ เจริญปุระ ไม่มีชื่อ ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 เวลา 13.26 น.


ยังคงเป็นที่จับตามองอยู่ตลอด สำหรับกรณีที่เวทีประกาศรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 11 ได้เปิดโผรายชื่อนักแสดงผู้เข้าชิงในสาขาต่างๆออกมา แต่กลับไม่มีรายชื่อของ 2 นักแสดงสาวมากฝีมือ อย่าง เบลล่า-ราณี และ ใหม่ เจริญปุระ จากละครดังเรื่องกรงกรรม เข้าชิงในสาขารางวัลนักแสดงนำหญิง พอมีข่าวออกไปก็ทำเอาชาวเน็ตวิจารณ์กันสนั่น พร้อมมองว่าทั้งสองคนควรมีชื่อชิงเช่นกัน จนลามมาเป็นดราม่าในโลกออนไลน์อยู่พักใหญ่

ล่าสุดเจอตัวสาว
มิน-พีชญา วัฒนามนตรี นางเอกดังที่มีชื่อเข้าชิงรางวัลนี้ด้วย เจ้าตัวก็เล่าถึงประเด็นนี้ว่า “จริงๆแค่มีชื่อเข้าชิงก็ดีใจแล้วค่ะ แต่ก็ไม่กล้าคาดหวังนะเพราะเราก็ถือว่าเราได้ทำหน้าที่ของเราอย่างเต็มที่แล้วในฐานะนักแสดง แค่คนดูชอบก็มีความสุขมากแล้วค่ะ ส่วนกระแสดราม่าชื่อดาราเข้าชิงที่มีประเด็นออกมา จริงๆก็เห็นแล้วนะคะและมีคนแท็กมาให้อ่านด้วย (หัวเราะ) ก็รับทราบก็อ่าน แต่คิดว่าคงไม่เกี่ยวกับมินหรอกเพราะแฟนๆของมินเขาก็ไม่ได้มีปฏิกิริยาอะไรเกี่ยวกับข่าวนี้ แต่ก็ถือว่าเรารับทราบแล้ว อีกอย่างมินมองว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความเห็น ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะพูดในสิ่งที่ตัวเองเข้าใจและอยากจะนำเสนอออกมา ส่วนความสามารถในการแยกแยะวิเคราะห์ข้อมูลของบุคคคลนั้นๆมันก็เป็นสิทธิ์ของบุคคลนั้นๆเช่นเดียวกัน ดังนั้นมินถึงได้บอกไงคะว่ามินไม่ได้รู้สึกอะไร แต่ถ้าใครรู้สึก เขาก็มีสิทธิ์ที่จะพูด"“ถามว่าตอนเห็นชื่อเข้าชิง มีสงสัยไหมว่ามีชื่อใครไม่มีชื่อใคร มินไม่มีคิดเลย เพราะมินไม่ค่อยได้ดูอะไรพวกนี้เท่าไหร่ และคณะกรรมการท่านเองก็คงมีเหตุผล รวมถึงมีกำหนดกฎเกณฑ์ของท่านแล้ว ซึ่งแต่ละคนที่มีชื่อเข้าชิงก็เก่งๆทั้งนั้นเลยมันก็เป็นบรรยากาศที่คึกคักและก็เป็นเหตุผลด้วยที่ทำให้ทุกคนมีแรงใจที่จะทำหน้าที่ทำงานของตัวเองต่อไป นั่นมินว่าคือหลักการที่มีรางวัลพวกนี้ ส่วนผลจะเป็นอย่างไรเราก็น้อมรับอยู่แล้วค่ะ"


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @minpechaya


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%