อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

'ซาร่า'อุบตอบรูปอ้วนผิดปกติ รอชัดๆก่อน-ท้าไมค์เจอหน้า

ซาร่า คาซิงกินี ร่วมพูดคุยผ่านรายการดัง พร้อมเผยเรื่องที่มีรูปหลุดก่อนหน้านี้คล้ายคนอ้วนผิดปกติ พร้อมท้าไมค์ กล้าเจอหน้าพูดคุยในรายการไหม? พุธที่ 16 กันยายน 2563 เวลา 16.26 น.


ถูกจับตามองอย่างมาก สำหรับกรณีที่นางแบบสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่ออกมาโพสต์ไอจีระบายไม่อยากเสียลูกไป หลังหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ยื่นศาลขอปกครองบุตรร่วม งานนี้พอมีข่าวออกไป ก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจสาวซาร่ากันรัวๆ พร้อมตั้งคำถามว่าหนุ่มไมค์ทำแบบนี้ทำไม แล้วทำไมก่อนหน้านี้ไม่ออกมาแสดงความรับผิดชอบ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มไมค์เจอกระแสโซเชียลจัดหนักวิจารณ์ถามหาความรับผิดชอบต่างๆนานา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในรายการโหนกระแส มีการเชิญสาวซาร่ามาร่วมพูดคุย พร้อมเคลียร์ประเด็นต่างๆ ซึ่งหนึ่งในประเด็นที่น่าสนใจคือเรื่องที่
หนุ่ม-กรรชัย พิธีกร ถามถึงรูปหลุดของสาวซาร่าก่อนหน้านี้ที่ออกมามีลักษณะคล้ายคนอ้วนผิดปกติซาร่า เผยว่า
“เรื่องภาพหลุดที่ออกมาในโซเชียล จริงๆซาร่าไม่มีอะไรปิดบัง อะไรที่มันชัดเจนแล้วเราจะออกมาพูดอีกที ขอพูดทุกอย่างทีเดียวเลย แต่รอให้มันชัดเจนก่อน ถามว่าซาร่าอยากให้เรื่องนี้จบยังไง อยากให้จบลงด้วยดีกับลูก อยากให้ลูกได้รับผลประโยชน์มากที่สุด จริงๆเราไม่ได้อยากให้ลูกรู้เรื่องนี้ เราอยากเงียบ แต่พอวันนี้มันเป็นข่าว มันเป็นเรื่องที่พ่อเขาอยากเผยแพร่ คือมันค่อนข้างละเอียดอ่อน เวลาที่ลูกโตแล้วเขามาอ่านเจอพ่อแม่ด่ากันแบบนี้ คนที่เจ็บปวดที่สุดก็คือแม็กซ์เวลล์ เราไม่อยากให้มันเป็นแบบนั้น เราอยากแค่ปกป้องสิทธิของแม็กซ์เวลล์เท่านั้น”“แต่เรื่องที่เขาจะแถลงข่าวเราไม่กลัว ไม่ได้คิดจะชนอะไรกับเขานะเพราะเราก็อยากบอกว่ากล้ามาเจอกันต่อหน้าเลยไหม ถ้าเขากล้ามาในรายการพี่หนุ่มหนูก็กล้ามาค่ะ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @m1keangelo , @sarahcasinghini

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ซาร่า'ไม่ให้สิทธิ์'ไมค์'ปกครองลูก ยันจ่ายค่าเทอมลูกเอง


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    8%
  • ไม่เห็นด้วย
    92%

ความคิดเห็น