อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

'บอล'เปิดคลิปไหว้ครู'โรเบิร์ต' ทิ้งท้ายอยากได้อะไรมาบอก

บอล เชิญยิ้ม ทำแฟนคลับแห่คิดถึง โรเบิร์ต สายควัน หลังลงรูปตอนไหว้ครู พร้อมเล่าเรื่องราวในอดีตสุดซึ้ง ด้านชาวเน็ตแห่ชมมิตรภาพมากมาย อังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 00.25 น.


ยังคงเป็นข่าวเศร้าของคนในวงการบันเทิงอยู่อย่างมาก หลังล่าสุดต้องสูญเสียเพชรเม็ดงามของวงการตลกอย่างหนุ่ม โรเบิร์ต สายควัน ไปท่ามกลางความเสียใจของเพื่อนพ้อง ญาติและแฟนคลับที่อาลัยรักต่อหนุ่มโรเบิร์ตอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดหนุ่ม
บอล เชิญยิ้ม นักแสดงตลกคนดัง เพื่อนสนิทและรุ่นน้องของโรเบิร์ต ได้มีการลงคลิปตอนไหว้ครูของโรเบิร์ต พร้อมเขียนแคปชั่นสุดซึ้งว่า “พี่ขออยากไหว้ครู พวกเราก็จัดให้ ทำทุกอย่าง ทุกวิถีทาง เพื่อให้พี่ได้แข็งแรง และได้กลับมาพักฟื้นที่บ้าน และหาย เพื่อกลับมาทำงานได้อีกครั้ง แต่ร่างกายพี่คงไม่ไหวจริงน้องรู้ แต่ใจพี่สู้มากเพื่อ จะกลับมาเหมือนเดิม ทุกอย่างเค้าคงกำหนดมาแล้ว แต่เราเคยสัญญา ว่าเราจะไหว้ครูกัน ทุกวันที่6สค ถ้าพี่หาย ถึงแม้วันนี้ พี่สะดวกมา ผมจะทำให้พี่ทุกปี อยากได้อะไรมาบอกผมเน้อ มาเลย รอๆๆๆๆๆๆตื่นไหวมาหาผมนะ”
           
พอหนุ่มบอลลงคลิปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์มากมาย อาทิ สู้นะคะ พี่บอล , พี่ทำดีที่สุดแล้ว , พี่โรเบิร์ตรับรู้ความรักของพี่ , พี่เขารู้นะพี่บอล สู้ , ขอบคุณมิตรแท้ที่ทำให้เราเห็น ฯลฯ
           
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ballyim_uri


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23