อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

"นาย-ณภัทร"รับ "แม่หมู" โผล่ให้กำลังใจ "ไมค์"

นาย-ณภัทร เล่าแล้วแม่ของตัวเองเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ ไมค์-พิรัชต์ พร้อมขอบคุณคนยกแม่ตัวเองเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตัวอย่าง อังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 00.20 น.


เป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์มาหลายวัน สำหรับเรื่องราวดราม่าสงครามน้ำลายของหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล กับสาว ซาร่า คาซิงกินี ที่นับวันจะมีประเด็นแตกยอดออกไปให้ได้ตามกันเรื่อยๆ
           
ล่าสุดนักแสดงหนุ่ม
นาย-ณภัทร ได้ออกมาเปิดเผยหลังจบอีเว้นท์เปิดตัว vivo v20 ถึงประเด็นที่แม่ของตนเอง แม่หมู-พิมพ์ผกา ไปคอมเมนต์ให้กำลังใจหนุ่มไมค์ที่กำลังเจอปัญหาอยู่ตอนนี้

นาย เผยว่า
“เรื่องพี่ไมค์คือผมติดตามเขาในไอจี น่าจะเป็นแม่ผมนะที่ไปเขียนให้กำลังใจเขา ซึ่งพี่เขากำลังเจอปัญหาอยู่แล้วทุกคนมีปัญหาชีวิตของตนเอง แม่ผมชอบเขียนให้กำลังใจคนที่มีปัญหาให้เขาผ่านพ้นไปได้ด้วยดี เรื่องที่คนยกให้แม่ผมเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตัวอย่างก็ขอบคุณแล้วกันที่เห็นคุณแม่ผมเป็นแบบนั้น ก็อยากให้ทุกคนชมแม่ว่าสวยแล้วกัน เขาจะได้กล้าออกมาเจอทุกคน(ยิ้ม) แต่จริงๆเราก็ให้กำลังใจพี่ไมค์อย่างเดียวเลย สิ่งที่เราต้องทำคือให้กำลังใจเขาเพื่อเขาผ่านไปได้”


           

“จริงๆสำหรับผมเรื่องแม่ ตั้งแต่จำความได้เขาก็อยู่กับผมมาตลอด ตอนนี้เหมือนสลับกันแทน ตอนนั้นเขาเลี้ยงผม ตอนนี้ผมมาดูแลเขาแทน แม่ผมเขาก็ไม่ได้เห็นผมเป็นเด็กตลอดเวลา ปรึกษาเรื่องต่างๆกัน เขาก็เลี้ยงผมเหมือนเพื่อน ทัศนคติแม่ก็สอนให้เป็นคนดี ไม่จำเป็นคนต้องเป็นคนเก่ง คนฉลาดขอแค่เป็นคนดี ใครต้องการความช่วยเหลือก็ช่วยเขา พระพุทธศาสนาแม่ก็สอน ผมก็เป็นกำลังใจให้คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวทุกท่านด้วยครับ”
           
นาย เผยว่า
“เรื่องความรักตอนนี้แม่ให้มีแล้ว อย่าตัดออกนะ (หัวเราะ)ตอนนี้ยังไม่มี มีแต่งาน เปิดรับสมัครครับ สเปกของผมเป็นคนดี ทำอาหารอร่อยๆ มีแฟนเป็นเชฟได้หมดไม่เกี่ยง สเปกสูงไหมคือตั้งแต่ผมชอบคนฮาๆ เพราะผมเป็นคนนิ่งๆเงียบๆตลอด ไม่เคยคุยกับแม่เรื่องสเปก แม่เคยแนะนำสาวให้ แต่ไม่กล้าบอก แม่จะบอกคนนี้สิ แม่ว่าน่ารักนะ”
           

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ naphat_nine

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23