อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563

จิตใจดีขึ้น'ติ๊ก'ยิ้มแป้นอัดคลิป โชว์เล่นน้ำขายชุดว่ายน้ำ

“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” สดใสมากขึ้นหลังเจอดราม่าชีวิต โพสต์คลิปขายชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ พร้อมโดดเล่นน้ำสบายใจ ทำเอาแฟนๆแห่โฟกัสผิดจุด ด้านอดีตสามี หนุ่ม ศรราม อัลฟอลโลว์อินสตาแกรมแล้ว อังคารที่ 22 กันยายน 2563 เวลา 18.30 น.


เพิ่งจะผ่านมรสุมหนักของชีวิตไปได้ไม่นาน สำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาสาวของ หนุ่ม ศรราม จากกรณีที่มีเรื่องหนี้ของฝ่ายหญิง รวมถึงประเด็นพฤติกรรมต่างๆของสาวติ๊ก เข้ามาเกี่ยวข้อง จนกลายเป็นเรื่องทอล์กออฟเดอะทาวน์ที่ก่อนหน้านี้ชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างมาก ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดหลังจากสาวติ๊กออกมาทำงานเก็บเงินใช้หนี้ของตัวเองอยู่ เจ้าตัวก็ได้มีการเคลื่อนไหวผ่านโซเชียลอย่างต่อเนื่อง โดยสาวติ๊กได้มีการลงรูปตัวเองในอิริยาบถสวยๆ พร้อมเขียนแคปชั่นเล่าด้วยว่า “ขาย...ชุดว่ายน้ำสวยๆ inbox มานะคะ”งานนี้หลังจากเจ้าตัวลงคลิปไปได้ไม่นาน ต่างก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งสนใจที่จะซื้อชุดว่ายน้ำ และต่างโฟกัสสะดุดตากับชุดว่ายน้ำสีเหลืองที่เจ้าตัวใส่ ที่บอกเลยว่าทั้งสวยและเซ็กซี่มาก เล่นเอาแฟนๆ กดไลค์ให้หัวใจกันแบบรัวๆ เลยทีเดียว..ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ไอจีส่วนตัวของ หนุ่ม ศรราม ล่าสุด อันฟอลโลว์ ติ๊ก แล้ว เหลือติดตามอยู่ 3 ไอจีเท่านั้น คือ ไอจีของน้องวีจิ, ไอจีคุณแม่น้องชาร์เลท วาศิตา แฮเมเนา และไอจีแฟนคลับหนุ่ม ศรราม

ชมคลิป

ขอบคุณภาพประกอบ : mam.veeji

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    16%
  • ไม่เห็นด้วย
    84%

บอกต่อ : 433