อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

'น้ำตาล'ฟาดกลับไม่เลี้ยง หลังถูกชาวเน็ตด่าไม่รักสถาบัน!

น้ำตาล-ชลิตา ตอบกลับสุดจี๊ดหลังถูกแซะรัวไม่รักสถาบัน งานนี้คำตอบของน้ำตาลทำเอาดราม่ายาวเหยียดทันที อาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 เวลา 12.10 น.


ยังคงมีประเด็นให้ตามต่ออยู่เรื่อยๆ สำหรับผลพวงจากเหตุการณ์ที่เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ากระชับพื้นที่และสลายการชุมนุมของ กลุ่มคณะราษฎร ที่บริเวณแยกปทุมวันเมื่อสองวันก่อน โดยมีการใช้น้ำแรงดันสูงผสมสารเคมีฉีดเข้าใส่กลุ่มผู้ชุมนุม ซึ่งทำให้เกิดความชุลมุนและมีผู้บาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าวหลายรายและทำให้มีการวิจารณ์แตกยอดออกไปในหลายประเด็น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาว
น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ก็ได้มีการโพสต์รูปการสลายการชุมนุมดังกล่าว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “ขอประณาม ต่อต้านการใช้ความรุนแรง และปล่อยผู้ชุมนุมคืนมาให้เรา #ไม่สนับสนุนความรุนแรงในทุกรูปแบบ #whatheppeninginthailandงานนี้พอสาวน้ำตาลลงรูปจบ ก็มีคนมากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์หลากหลายแง่มุม ซึ่งมีหลายคอมเมนต์ของชาวเน็ตที่สาวน้ำตาลตอบกลับแบบจุกทันที อาทิ “มงกุฎที่สวม ไม่ได้ช่วยให้รักชาติขึ้นมาเลย สนับสนุนคน ด่าสถาบัน ไปอยู่ที่อื่นเถอะ” ซึ่งสาวน้ำตาลก็มาตอบกลับว่า “เป็นประชาชนคนนึงค่ะ ประชาชนเป็นเจ้าของประเทศ” หรือคอมเมนต์ที่ว่า “ไม่สนับสนุนใช้ความรุนแรง แต่เรียกร้องปล่อยแกนนำออกมาเพื่อ? บ้านเมืองมีกฎหมาย อย่าทำตัวเหนือกฎหมาย ทำอะไรให้อยู่ในกรอบกฎหมาย เธอรู้จักคำว่ากฎหมายไหม” ซึ่งสาวน้ำตาลก็มาตอบกลับว่า “รู้จักกฎหมายค่ะเรียนมาตั้งแต่เด็กจนโต ไม่เห็นกฎหมายจะทำอะไรได้จริงเลย แล้วอีกอย่างที่อยากให้ปล่อยแกนนำ อยากจะถามว่าเขาใช้ความรุนแรงเหรอ เขาออกมาเรียกร้องเพื่ออนาคต เพื่อความเจริญ เขามาแล้วเขาก็กลับกัน แต่การสลายชุนนุมมันไม่ค่อยเกิดขึ้น ไหนคือสิ่งที่คุณบอกว่าบิดเบือน ส่งมาได้นะคะชอบความจริงอยู่แล้ว ส่งมาทาง direct ก็ได้ค่ะ"
นอกจากนี้ สาวน้ำตาลยังตอบกลับชาวเน็ตอีกหลายคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นโจมตีเธอ ซึ่งก็มีแฟนๆ ที่เห็นด้วยกับสาวน้ำตาลมาปกป้องเจ้าตัวอย่างต่อเนื่องเช่นกัน

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @namtanlitaa
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    43%
  • ไม่เห็นด้วย
    57%

บอกต่อ : 78