อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 1 ธันวาคม 2563

"กลัฟ" แทคทีม "วอร์" ตามง้อคนขี้งอนใน "แฟนผมหาย"

“กลัฟ” แทคทีม “วอร์” ตามง้อคนขี้งอนใน “แฟนผมหาย” สาดความน่ารัก จนยอดวิวเอ็มวีแรงทะลุล้านเพียงข้ามคืน! ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 19.45 น.


น่ารักสุดพลัง สำหรับคู่หูสายมุ้งมิ้ง อย่าง กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ และ วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์ 2 หนุ่มคู่สุดท้ายในอัลบั้ม “บอยเฟรนด์ส (Boyfriends)” โปรเจคท์ละลายหัวใจแห่งปีแห่งปีของ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่จับคู่เอา 10 หนุ่มในฝัน ทั้ง เพิร์ธ ธนพนธ์ - เก้า นพเก้า, ทอมมี่ สิทธิโชค - ทะเล สงวนดีกุล, เกรท สพล - ริท เรืองฤทธิ์ และ กวินท์ ดูวาล - คชา นนทนันท์ มาร่วมงานทางดนตรีกัน ล่าสุดก็ถึงคิวหนุ่ม กลัฟ และ วอร์ ที่แทคทีมมาโชว์ความสามารถ และลูกอ้อนเกินต้าน ในการตามหาคนรักที่งอนเก่ง! ในเพลง “แฟนผมหาย” ที่ปล่อยเอ็มวีไปได้เพียงข้ามวัน แฟนสาวที่น่ารักของทั้งสองหนุ่มก็พาเอายอดวิวพุ่งทะลุ 1 ล้านวิวพร้อมกับขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ในทวิตเตอร์โลกกันเลยทีเดียว
 สำหรับ “แฟนผมหาย” มาพร้อมเนื้อเพลงโดนใจสาวขี้งอน รวมถึงภาพความน่ารักละลายใจของ “กลัฟ-วอร์” ตัวแทนแฟนหนุ่มพูดน้อย แต่น่ารักหนักมาก งานนี้ แอ้ม - อัจฉริยา โปรดิวเซอร์ของโปรเจคท์นี้ จึงหยิบเอาเรื่องราวสุดคลาสสิกของคู่ที่แฟนสาวงอนเก่ง กับแฟนหนุ่มที่ไม่ถนัดง้อ มาถ่ายทอดให้แฟน ๆ เผลอยิ้มตาม แถมด้วยท่าเต้นสุดคิวท์ของทั้ง 2 หนุ่ม ซึ่งเพลงนี้ยังได้ โฟร์ ประทีป (ทเวนตี้ไฟฟ์ อาเวอส์) มาช่วยดูแลด้านดนตรี ที่สะท้อนคาแรกเตอร์ของทั้ง 2 หนุ่ม ที่มีทั้งมุ้งมิ้งและเท่ให้บาลานซ์กันอย่างลงตัว ออกมาเป็นซาวด์ฮิปฮอปมู้ดชิลชิล ที่ฟังง่าย แต่ร้องยากมาก

 โดย กลัฟ เผยว่า “ท่อนร้องคือผมไม่ค่อยมั่นใจในการร้องของตัวเองอยู่แล้ว ก็มีโอกาสได้ไปเรียนมาเพิ่มครับ” ทางด้านหนุ่ม วอร์ เสริม “ความยากของการอัดร้องคือ คำมันจะค่อนข้างรัวติดกันเป็นแผง แล้วจะมีปัญหาเรื่องการงับคำ”

เรียกได้ว่ายากจนลิ้นพันกันไปหมด!! งานนี้แฟน ๆ มาชมความน่ารักในการง้อคนรักของ 2 หนุ่มได้แล้วทาง YouTube / Twitter / Facebook : MBO OFFICIAL
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11