อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

'ตั๊กแตน-ชลดา'แฟนรักแฟนหลง อายุห่าง7ปีแต่เคมีตรงกัน

ตั๊กแตน-ชลดา เล่าเรื่องรักหมดเปลือกกับหนุ่มที่คบอยู่ในปัจจุบัน งานนี้มุมมองความรักเป็นแบบไหนติดตามได้เลย พฤหัสบดีที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 13.17 น.


ยกให้เป็นลูกทุ่งเงินล้านที่ตอนนี้งานแน่นเวอร์จริงๆสำหรับสาว ตั๊กแตน-ชลดา งานนี้ถ้าใครสังเกตเห็นจะรู้ว่ายิ่งตอนนี้สาวตั๊กแตนปรับลุคใหม่สุดไฉไลเป็นสาวดูมดูม เชิ่ดใส่ความดราม่าโดนบูลลี่เรื่องหุ่นพลัสไซซ์ ล่าสุดสาวตั๊กแตนขอเดินทางมาอัพเดพเรื่องความรักแซ่บๆ ผ่านรายการ Z story ทางช่องอมรินทร์ทีวี

ตั๊กแตน เล่าว่า
“เรื่องศึกษาดูใจคนใหม่ตอนนี้ก็มีคนที่คบกันเลย ต้องใช้คำว่าคบกัน เพียงแต่ว่าเราไม่ได้พามาควง หรือว่าพามาเปิดต่อหน้าสื่อมวลชนแค่นั้นเอง แต่ว่าไปไหนมาไหน เราก็ไปด้วยกันปกติ ไม่ได้ปิดบังอะไร คนนี้คบกันก็น่าจะปีหนึ่งได้แล้ว เป็นคนนอกวงการ อายุห่างกัน7ปีได้ พี่เค้าอายุมากกว่าเรา ที่คบคนโตกว่ามันประมาณเหมือนว่า เราอยากได้คนที่มีความคิดโตกว่าเราอีก เราว่าเราโตในระดับนึงแล้ว แต่บ้างครั้ง เราว่าเราก็ยังโตไม่พอหรอก”“มุมมองในเรื่องของความรัก ความรักมันเป็นสิ่งที่ดีงาม คือโอเคแหละ มันมีทั้งสมหวัง และไม่สมหวัง แต่จงจำไว้เถอะว่า ความรักมันคือยาชูกำลัง ทำให้เราใช้ชีวิตในปัจจุบันได้ดีที่สุด แต่ก็อย่าไปคาดหวังอะไรมาก เพราะว่าสักวันนึง คนเราก็ต้องตายจากกันไป ไม่มีใครอยู่กับเราได้ตลอดชีวิตหรอก คุณสมบัติของคนนี้ที่เราชอบมากที่สุดคือเค้าจะไม่พูดเยอะเหมือนหนู เค้าเป็นผู้ฟังที่ดี ความคิดโตกว่าเรา เป็นผู้ใหญ่เป็นที่ปรึกษาได้ เป็นที่พึ่งได้ ก็โอเคเหมือนเคมีมันเข้ากันได้หลายๆอย่าง แต่ว่ามันก็มีหลายอย่างที่เราไม่เข้ากันเหมือนกัน แต่ว่ามันเข้ากันได้มากกว่าครึ่ง เขาเป็นคนไทยนะ ถ้าเป็นต่างชาติเอาจริงๆการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันคงลำบากมากนะ เค้าอยู่อีกที่นึง เราอยู่อีกที่นึง แต่สุดท้ายอาจไปไม่รอด” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    89%
  • ไม่เห็นด้วย
    11%

ความคิดเห็น