อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

'อั้ม' ตอบแล้วอัลฟอลโลว์ไอจี 'ไฮโซพก' ทำไมกันแน่?

อั้ม-พัชราภา ตอบตรงไม่กั๊ก ทำไมต้องอันฟอลโลว์ไอจีของหนุ่มพก งานนี้ฟังคำตอบถึงกับขำเบาๆ ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 15.37 น.


ทำเอาชาวเน็ตแห่ห่วงกันยกใหญ่ หลังมีคนตาดีสังเกตเห็นสาว อั้ม-พัชราภา อันฟอลโลว์อินสตาแกรมของหนุ่มคนสนิท ไฮโซพก ไป ซึ่งก็ทำให้แฟนๆลุ้นกันตัวโก่งเพราะไม่อยากให้สาวอั้มเลิกรากับหนุ่มพกอีกรอบ
ล่าสุดเจอตัวสาวอั้มเลยไม่พลาดต้องอัพเดทเรื่องนี้ทันที

อั้ม เผยว่า
“เรื่องอันฟอลโลว์ไอจีเขาของปีที่แล้ว ที่ทราบข่าวกัน ก็ทะเลาะกันตั้งแต่ครั้งนู้นเพื่อเลิกคุยกันวันไหน จะได้ไม่ต้องอันแล้ว ก็บอกไปว่าเราไม่ตามแล้วนะอ้วน เพราะถ้าเลิกคุยวันไหนก็คือให้มันจบๆ ไปแล้วกัน ไม่ต้องมาอัน เพราะอั้มนิสัยเหมือนเด็ก ทะเลาะเหรอ เออจะอัน เออลบรูป คือเป็นแบบนี้ เวลาโมโหก็จะเป็นแบบนี้ แล้วเราก็ขี้โมโหด้วย เลยบอกกับตัวเองว่าฉันจะไม่ทำอีกแล้วนะ ฉันจะไม่มีนิสัยแบบนั้นอีกแล้วนะ เลยไม่ตามเลยดีกว่า ก็บอกเขาแล้วไงคะ เธอ...ฉันขี้เกียจมาลบ ฉันก็อายคนนะ (หัวเราะ) ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ก็ยังเรื่อยๆ เจอกันน้อยลงมากตั้งแต่โควิด บางทีก็ 2-3 อาทิตย์เจอทีหนึ่ง บางทีก็อาทิตย์ละครั้ง แทบไม่ได้เจอกัน ต่างคนต่างอยู่บ้าน แต่ก็เล่นเกมด้วยกัน ออนไลน์ค่ะ ไม่ได้ว่าไม่ติดต่อกันเลยนะคะ แฟนคลับสบายใจได้ไหมก็ยังเรื่อยๆเลย”

“ส่วนพวกโมเมนต์หวานๆ ไม่ค่อยมีหรอก เล่นเกมอย่างเดียว อย่างเรื่องสร้อยคอที่คนสงสัยก็อั้ม พัชราภา (ยิ้ม) ซื้อเองค่ะ แล้วก็มีที่ร้านให้มา A อั้ม P ก็พัชราภา แค่นั้นเอง ถ้าคนจะมองว่า P คือพกก็ได้ ได้หมด แต่จริงๆ คือ อั้ม พัชราภา ค่ะ”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @aum_patchrapa
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    57%
  • ไม่เห็นด้วย
    43%

ความคิดเห็น