อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

'แมทธิว'เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกดราม่าหนักแซะ'เนท'

เคลื่อนไหวแล้วหลังถูกแซะนาน สำหรับหนุ่ม แมทธิว ดีน ที่ถูกดราม่าหนักเพราะไปแซะ เนท คู่ชกของ ธันน์ ธนากร ด้วยข้อความสุดแรง ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563 เวลา 16.01 น.


กลายเป็นดราม่าที่หลายคนให้ความสนใจทันที สำหรับดราม่าเจ้าประจำในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 2 จากคู่ชกระหว่าง ธัญญ์ และ เนท ซึ่งดราม่ามันเกิดจากการที่หนุ่ม แมทธิว ดีน ได้แซะหนุ่มเนทที่ชนะการแข่งขันว่า "เขาสอนให้กดหัวเหรอ" งานนี้พอมีการแชร์คลิปออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ต่อว่าหนุ่มแมทธิวที่ไม่มีสปิริตมากมาย ซึ่งแต่ละคอมเมนต์ก็เป็นคอมเมนต์ที่ค่อนข้างดุเดือดทีเดียว

ล่าสุดหนุ่มแมทธิวได้มีการโพสต์รูปจากการแข่งขันในคู่ดังกล่าว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า
“คู่นี้เดือดจัดเลย บนเวทีนักมวยใส่กันเกินร้อย ข้างล่างกองเชียร์ คนดูก็สนุก กีฬามีแพ้-ชนะ แข่งกีฬากันมาเยอะ ชกมา2ซีซั่นละเนอะ ผมก็อยู่วงการมวยมา10ปีแล้ว ทีมผมมีน้ำใจนักกีฬามาก และให้เกียรติคู่ต่อสู้ทุกคน ไม่เคยเถียง และยอมรับคำตัดสินกรรมการทุกไฟต์ไม่มีเว้น ธันน์เพิ่งแพ้มา ก็ยิ้มยากหน่อย แต่ก็ยิ้ม และแสดงความยินดีกับเนท บนเวที ผมเองก็บอกเค้าว่า good job, great fight awesome หลายรอบ ทั้งตอนมีกล้องและตอนไม่มีนะจ๊ะ เข้าใจว่าทุกคนอินมากครับ แต่ไม่อยากให้ดราม่าที่เกิด ทำให้คนลืมสิ่งที่นักสู้ 2 คนนี้ทำเต็มที่บนเวทีมวย #มันคือรายการ #ดาราชกมวย #boxing #celebrityboxing #scripteddramaพอมีการลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์ทั้งให้กำลังใจหนุ่มแมทธิว และยังต่อว่าอยู่จำนวนมาก

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @matthew.deane1


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น