อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

'กัน'แจงดราม่าถูกโยงมองบน หลังมีข่าว'มารี'ซุ่มคบ'พิชญ์'

กัน-นภัทร แจงแล้วหลังลงรูปมองบน คนโยงรักเก่า ด้านชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจมากมาย พุธที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 19.33 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เมื่อหลายวันก่อน สำหรับข่าวของนางเอกสาว มารี เบิร์นเนอร์ กับหนุ่ม พิชญ์ กาไชย ที่หลายคนคาดเดากันว่าทั้งสองคนซุ่มคบกันอยู่หลังลงรูปในโซเชียลเป็นสถานที่ใกล้เคียงกันและมีความคล้ายคลึงกัน ซึ่งทั้งคู่ก็ยังไม่ได้ออกมาอัพเดทเรื่องราวแต่อย่างใด

ล่าสุดในอินสตาแกรมของอดีตคนรักของสาวมารีอย่างหนุ่ม
กัน-นภัทร ก็ได้มีการออกมาอัพเดทรูปมองบนของตนเอง พร้อมอีโมติคอนมองบน โดยทันทีที่หนุ่มกันลงรูปไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามากดไลค์ พร้อมคอมเมนต์แซวทันที อาทิ เข้าสถานการณ์มาก , ระวังโดนโยงน้า , ไม่ไหวเลยเนอะ ,เนี่ยเราเป็นคนตลก , น่ารักนะเนี่ยพี่กัน, หรือเพราะมา.... ฯลฯงานนี้พอมีคนโยงเยอะๆเข้า หนุ่มกันเลยออกมาอัพเดทผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ว่า
“จากรูปที่ผมโพสต์ไปทำให้เกิดการเชื่อมโยง ขอชี้แจงตรงนี้เพื่อไม่ให้เรื่องบานปลายไปไกล รูปดังกล่าวผมส่งให้พี่คนในการหยอกเล่นกันเรื่องความชอบในการเชียร์ฟุตบอลที่เกิดขึ้นเมื่อคืน โดยแมนฯยูขึ้นจ่าฝูง และมีเพื่อนๆชื่นชอบเรื่องฟุตบอล แซวเล่นกันและมีพี่บอกว่ารูปนี้ฮาดีผมเลยเอามาลงเพื่อให้ทันกระแสเกี่ยวกับฟุตบอล ซึ่งถ้าคนที่รู้จักจะรู้ว่าผมชื่นชอบในฟุตบอลมากแค่ไหน แต่มันถูกโยงไปเป็นเรื่องอื่น ผมยืนยันว่าตัวเองไม่ได้มีเจตนาใดๆหรือเพื่อไปพาดพิงถึงใคร ผมขอโทษที่ทำให้ทุกคนเข้าใจผิดครับ”ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @gunnapat23 , @marie_broenner
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น