อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

'หนุ่ม-กรรชัย' เล่าแล้วทำไมชี้เป้าดารา พ.ขายช่วงล่าง

หนุ่ม-กรรชัย เล่าแล้วทำไมต้องชี้เป้าเรื่องดาราดัง พ.พาน ขายช่วงล่าง งานนี้ชาวเน็ตพากันเดามากมาย พุธที่ 13 มกราคม 2564 เวลา 19.04 น.


ร้อนแรงและยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนหาคำตอบอยู่ขณะนี้ สำหรับเรื่องราวข่าวเม้าท์แซ่บๆของเพจดัง กระตุกต่อมเผือก ที่ออกมาอัพเดทว่ามีนางเอกดังระดับประเทศยอมขายช่วงล่างเจ้าคร่า ด้วยความดังระดับนั้นขอเลือกฝ่ายชายก่อนนะคะ ต้องหล่อ หุ่นดี และต้องขึ้นอยู่กับความพอใจของนางเอกสาวด้วย ซึ่งราคาก็อยู่ 3 ล้านบาท งานนี้พอมีข่าวออกไป ก็ทำเอาชาวเน็ตพากันเดาอย่างมากมายว่าคือใครกันแน่

ล่าสุดพิธีกรคนดัง
หนุ่ม-กรรชัย ออกมาอัพเดทเรื่องนี้ พร้อมชี้เป้าเบาๆ จนทำให้หลายคนมีฟีดแบ็กถึงเจ้าตัวทันที โดยหนุ่มได้เล่าเรื่องนี้ผ่านรายการดังคุยแซ่บ Show ด้วยว่า

“เรื่องชี้เป้าดารา พ.พาน เป็นเรื่องเลยเราไม่รู้เรื่องเลย เราทำรายการกับมดดำมันมีสคริปต์ แล้วมดดำเป็นคนอ่าน ดาราพ.พานขายช่วงล่าง 3 ล้าน มดดำก็อ่านไป เผอิญผมอยู่ในกลุ่มเพื่อน และมีดารานี้ๆ แต่เราว่าไม่ใช่มั้ง สื่อก็เอาไปพาดหัวกันบอกว่ากรรชัยชี้เป้าว่าเป็นคนนี้ อันนี้เราไม่ได้บอกว่าเป็นใคร แค่บอกว่าเห็นคนพูดกันในกลุ่ม ปัจจุบันสื่อจั่วหัวแรง ละคนสมัยนี้อ่าน 3 บรรทัดเขาเชื่อเลยไม่ได้อ่านข้างใน เจอแบบนี้เข้าไปบอกตรงๆว่าอยากเลิกเป็นพิธีกรบันเทิงอยากเลิก เพราพว่าวันนี้เราเดินทางมาอีกสายนึงแล้ว ข่าวเพื่อสังคมเป็นจริงเป็นจัง บันเทิงเราอยู่กันมานาน เราไม่อยากอ่านข่าวคนที่เรารักมันลำบากใจ กลัวเด็กมันไม่ไหว้ ตอนนี้มีอยู่ในความคิดยังไม่ได้ตัดสินใจอะไร ถ้าเลิกไปเลยต้องยอมรับว่ารากเหง้าของเราคือคนบันเทิง เชื่อว่าคนเราถ้าไม่ลืมกำพืดตัวเองยังไงก็เจริญ ก็ยังทำข่าวบันเทิงอยู่”“ส่วนเรื่องไมค์ แม็กซ์เวลล์ เรื่องราวของพ่อแม่ในอดีต ระบบของกฎหมายครอบครัวการเซ็นรับรองบุตร ตอนนั้นพี่อยากให้ทางแม็กซ์เวลล์คุณไมค์รับรองเป็นบุตรซะ เพราะมันมีกฏหมายมาเกี่ยวข้อง เพราะพี่เองคุณพ่อไม่ได้เซ็น ตัวเราเองเป็นบุตรนอกสมรส พอคุณพ่อเสียมันมีเรื่องพินัยกรรม ธุรกรรมต่างๆ ความเจ้บปวดมันอยู่ตรงที่ทนายถามว่าพ่อรับคุณเป็นลูกหรือปช่าว เอาเอกสารมาดู แต่การเลี้ยงดู นามสกุลมันพอสูจน์ได้ แต่เจ็บปวดแค่คำพูด ซึ่งก็มันต้องดำเนินเรื่อง จบที่ศาล แต่ถ้าเซ็นตั้งแต่ต้นมันดีอยู่แล้ว อยากให้ซาร่าให้เค้าเซ็น เพราะผลสุดท้ายดีที่ตัวลูกอยู่แล้ว” 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น