อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562

ไลน์แมนเผยคนใช้บริการส่งดอกไม้วาเลนไทน์พุ่งกว่า7 เท่า

 LINE MAN เอาใจคนอินเลิฟ! เผยสถิติคนส่งดอกไม้ในวันวาเลนไทน์ผ่าน LINE MAN พุ่ง 71 เท่า  อีกทั้งมีการใช้บริการ LINE MAN TAXI ไปฉลองวันแห่งความรักในร้านอาหาร ผับชื่อดัง เพิ่มกว่า 200% จากวันปกติ เสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 11.29 น.

 รายงานข่าวจากไลน์แมน (LINE MAN) บริการในรูปแบบ O2O หรือ ออนไลน์สู่ออฟไลน์และออฟไลน์สู่ออนไลน์ ของ LINE ประเทศไทย  เปิดเผยถึงสถิติคนใช้บริการส่งดอกไม้ผ่าน LINE MAN ในเทศกาลวาเลนไทน์ที่ผ่านมาว่า  มียอดใช้บริการแมสเซนเจอร์ (Messenger) หรือบริการจัดส่งของที่เริ่มคึกคักดัวยการสั่งส่งดอกไม้ที่ส่วนใหญ่เป็นดอกกุหลาบกันตั้งแต่ช่วงก่อนเที่ยงคืนวันที่ 13 กุมภาพันธ์ ต่อเนื่องไปถึงวันที่ 14 กุมภาพันธ์ โดยยอดใช้บริการส่งดอกไม้เพิ่มขึ้นถึง 71 เท่าของปริมาณการส่งดอกไม้เฉลี่ยในวันปกติ

 สำหรับช่วงเวลาที่มีการจัดส่งมากที่สุดคือช่วงเวลา 15.00-17.00 น. ซึ่งคาดว่าน่าจะมีทั้งสั่งไปเซอร์ไพรสคนพิเศษ หรือคู่รัก และสั่งเตรียมเพื่อนำไปให้คู่รักด้วยตัวเองหลังเลิกงาน 

ส่วนบริการ LINE MAN TAXI  มียอดใช้บริการเพิ่มขึ้นเช่นกัน ส่วนใหญ่นิยมเดินทางไปยังสถานบันเทิง ร้านอาหาร และผับ เช่น DND, DEMO, Brick Bar  เป็นต้น ซึ่งมีการเดินทางเพิ่มกว่า 200% จากวันปกติ 

ทั้งนี้  LINE MAN เป็นผู้ช่วยจัดการเรื่องยุ่งยากในชีวิตประจำวันให้ผู้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง ผู้ใช้สามารถเข้าใช้งาน LINE MAN ได้ด้วยการล็อกอินผ่านไลน์ไอดี โดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือสร้างบัญชีใหม่ใดๆ ทั้งสิ้น  
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28