อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2562

นักพัฒนาเตรียมตัวแอปเปิลประกาศวันจัดงาน WWDC 2019

มาแล้ว งานใหญ่ประจำปีของแอปเปิล ( Apple) นักพัฒนาแอพคนดังจากทั่วโลกจะมารวมกันในงาน Worldwide Developers Conference หรือ WWDC19 ตั้งแต่วันที่ 3-7 มิถุนายนในเมืองซานโฮเซ นักพัฒนาลงทะเบียนขอรับบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมนี้ ศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 10.30 น.

วันนี้( 14 มีนาคม 2562) Apple  ประกาศจัดงาน Worldwide Developers Conference ประจำปีในเมืองซานโฮเซ ตั้งแต่วันที่ 3 ถึง 7 มิถุนายนที่ McEnery Convention Center  ซึ่งเหล่านักพัฒนาที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่สุดในโลกจะมารวมตัวกันในงานที่ใหญ่ที่สุดของ Apple ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 30   
ปัจจุบันอุปกรณ์ในระบบ iOS, macOS®, watchOS® หรือ tvOS™ มีผู้ใช้ กว่า 1.4 พันล้านเครื่อง  ซึ่งผู้เข้าร่วมงาน WWDC 2019 จะได้ทราบข้อมูลเชิงลึกที่จะชี้อนาคตของแพลตฟอร์มเหล่านี้ พร้อมร่วมทำงานกับวิศวกรของ Apple ที่เป็นผู้สร้างเทคโนโลยีและเฟรมเวิร์กให้นักพัฒนานำไปใช้

“WWDC คืองานประจำปีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Apple นักพัฒนาที่มีความคิดสร้างสรรค์และมุ่งมั่นในการทำงานที่สุดหลายพันคนและวิศวกรของ Apple กว่าพันคนจะมารวมตัวกันเพื่อพบปะพูดคุยและเรียนรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์มด้านนวัตกรรมชิ้นล่าสุด” ฟิล ชิลเลอร์   รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดของ Apple กล่าว  
ทั้งนี้  นักพัฒนา สมัครขอรับบัตรเข้างานได้ที่ เว็บไซต์ของ WWDC ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 20 มีนาคม เวลา 7.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย  ระบบจะสุ่มเลือกออกบัตรให้กับผู้เข้างาน พร้อมแจ้งสถานะการสมัครขอรับบัตรเข้างานให้นักพัฒนาได้ทราบภายในวันที่ 21 มีนาคม เวลา 7.00 น. ของวันถัดไปตามเวลาในประเทศไทย  ในงาน WWDC ปีนี้  จะมีการมอบรางวัล WWDC Scholarships มากถึง 350 รายการ
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

คำสำคัญ

บอกต่อ : 39