อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

คนแห่ใช้ LINE MAN ช่วงสงกรานต์ 

LINE MAN   ช่วงสงกรานต์ คนใช้บริการยังเพียบ  สนามบินดอนเมืองครองแชมป์ทุกเทศกาลที่เรียกใช้ LIEN MAN Taxi มากที่สุด  ส่วนระยะทางบริการวิ่งไกลสุด ถึง เมืองจันท์ 235 กม. ด้านอาหารสุดฮิตหนีไม่พ้น ส้มตำ ส่วน ปูไข่ดอง มาแรงคนแห่สั่งมากิน พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 12.52 น.

สำหรับเทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมา แม้มีประชาชนจำนวนมากที่เดินทางกลับภูมิลำเนาเดิมหรือเที่ยวพักผ่อนที่ต่างจังหวัดก็ตาม  แต่บรรยากาศสงกรานต์ที่กรุงเทพฯยังเต็มไปด้วยความคึกคักโดย LINE MAN เป็นอีกหนึ่งบริการยอดฮิตของคนกรุงเทพ ที่บริการส่งความสุขให้ถึงบ้านตลอดช่วงสงกรานต์ 

โดยล่าสุด LINE MAN ได้ออกมาเผยสถิติในการบริการในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา   ซึ่ง LINE MAN Food บริการสั่งอาหาร Delivery ที่ส่งตรงความอร่อยถึงมือคุณ ช่วงสงกรานต์พบว่าอาหารจากร้านที่นิยมและร้านสตรีทฟู๊ดชื่อดังต่างๆ ยังเป็นที่นิยมสั่งอยู่มาก โดยอาหารหรือเมนูสุดฮิตที่สั่งมากที่สุด ได้แก่ เป็ดพะโล้ ส้มตำ โดยสั่งในช่วงเวลา 11.00-12.00 มากที่สุด นอกจากนี้ยังมีเซตอาหารขนาดใหญ่ที่นิยมสั่งมากที่สุด คือ ปูไข่ดอง ราคา 3,500 บาท ส่วนระยะทางที่ LINE MAN Food วิ่งบริการไกลที่สุด คือ ระยะ 16 กิโลเมตร 
 
ส่วน LINE MAN Taxi ที่รับประกันว่ารับ-ส่งผู้โดยสารถึงที่และถูกกฎหมาย 100% ช่วงสงกรานต์นี้ พบว่าคนนิยมเรียกมากเช่นกัน โดยเฉพาะ สนามบินดอนเมือง เป็นจุดที่ผู้ใช้บริการเรียก LINE MAN Taxi รับและไปส่งผู้โดยสารมากที่สุด และคนใช้บริการมากที่สุดในวันที่ 13 เมษายน ส่วนระยะทางที่ยังบริการที่ไกลที่สุด คือ จังหวัดจันทบุรี ระยะทางถึง 235 กิโลเมตร และตลอด 3 วัน  ทั้งนี้   LINE MAN Taxi  ให้บริการมากถึง 79 เที่ยว ต่อ 1 คน เลยทีเดียว
    

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 26