อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

กสทช.สั่งตรวจสอบพื้นที่กรณีสายสื่อสารเกี่ยวคอเสียชีวิต

เลขาธิการ กสทช. สั่งการให้ สำนักงาน กสทช. ภาค 1 ลงตรวจสอบพื้นที่เกิดเหตุที่มีผู้ประสบอุบัติเหตุ ขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ถูกรถเครนเกี่ยวสายสายสื่อสารหย่อน เกี่ยวคอเสียชีวิต บริเวณถนนอิสรภาพ พฤหัสบดีที่ 18 กรกฎาคม 2562 เวลา 13.53 น.


               นายฐากร ตัณฑสิทธิ์ เลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (เลขาธิการ กสทช.) กล่าวว่า ตามที่เป็นข่าวผ่านสื่อมวลชนว่า เกิดเหตุ ชายวัยประมาณ 30 ปี ขี่จักรยานยนต์กลับบ้าน ถูกรถเครนเกี่ยวสายสื่อสารหย่อน เกี่ยวคอเสียชีวิต บริเวณถนนอิสรภาพ ซอย 28 เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา นั้น วันนี้ (18 ก.ค. 2562) ได้สั่งการให้ สำนักงาน กสทช. ภาค 1 ซึ่งรับผิดชอบดูแลพื้นที่  ลงตรวจสอบรายละเอียดในพื้นที่เกิดเหตุ และเร่งประสานงานกับพนักงานสอบสวน และให้ผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคม ตรวจสอบสายสื่อสารว่า เป็นสายสื่อสารของผู้ประกอบกิจการโทรคมนาคมรายใด เพื่อที่จะได้เป็นข้อมูลให้กับพนักงานสอบสวน และให้เข้าพบมารดาของผู้เสียหายดังกล่าวเพื่อรับทราบข้อมูล

ทั้งนี้ หากพบว่าสายสื่อสารนั้นเป็นของผู้ประกอบการรายใด ก็ให้ผู้ประกอบรายนั้นเยียวยาในเบื้องต้นให้กับมารดาของผู้เสียหายก่อน
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 57