อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

ช้อปปี้ ชวนนักชอปสายบุญร่วมบริจาคส่งท้ายปีกับมหกรรม12.12   

ช้อปปี้  ร่วมมือกับ 12 มูลนิธิและองค์กรการกุศลชั้นนำ เปิดตัวกิจกรรมเพื่อสังคม กับ “Shopee 12.12 Birthday Charity: Shopee ชวนคุณทำดี” โดยเป็นส่วนหนึ่งของมหกรรมช้อปปิ้งครั้งสุดท้ายของปี Shopee 12.12 Birthday Sale พุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.09 น.

“อากาธา โซห์”  หัวหน้าฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) กล่าวว่า  แคมเปญช้อปปิ้งครั้งสุดท้ายของปี “ช้อปปี้” ตั้งใจจะนำเสนอแคมเปญ  Shopee 12.12 Birthday Sale ให้มีความหมายและเป็นที่น่าจดจำในใจของผู้ใช้งานทุกคน  จึงร่วมกับ 12 องค์กรการกุศล และมูลนิธิ ที่จะช่วยให้นักช้อปทุกคนมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือสังคม ในขณะที่ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการจับจ่ายซื้อสินค้าบนแพลตฟอร์มของช้อปปี้

ทั้งนี้ในช่วงแคมเปญ 12.12 ซึ่งเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 12 ธันวาคม 2562  ผู้ใช้งานช้อปปี้สามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความช่วยเหลือ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้คนให้สังคมให้ดียิ่งขึ้น ไปกับกิจกรรมเพื่อสังคม   โดยสามารถร่วมบริจาคเงินให้กับมูลนิธิต่างๆ ได้อย่างง่าย ๆ ผ่านแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ ทั้งส่งต่อความสุขโดยตรงผ่านคูปองบริจาค  และซื้อของที่ระลึกของทางมูลนิธิหลากหลายรายการผ่านร้านค้า Official Store  นอกจากนี้รายได้ส่วนหนึ่งจากการซื้อสินค้าจากแบรนด์ดัง ทั้ง BabyLove, Certainty, Ensure, L’oreal Paris, Maybelline New York, Garnier, NYX, Big C, Kaotrachat, Superlock, Downy, Olay, Pampers จะร่วมสมทบทุนให้กับ 12 องค์กรการกุศลอีกด้วย
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44