อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

กสทช.จัดระเบียบสายสื่อสารเยาวราชเพื่อประชาชนเฝ้าฯ รับเสด็จ

สำนักงาน กสทช. จัดระเบียบสายสื่อสารบนถนนเยาวราช เตรียมรองรับประชาชนเฝ้าฯ รับเสด็จ พุธที่ 27 พฤศจิกายน 2562 เวลา 16.50 น.

วันนี้ (27 พ.ย.) นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร รองเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) เปิดเผยว่า สำนักงาน กสทช. ได้ลงพื้นที่ตรวจความเรียบร้อยการจัดระเบียบสายสื่อสารบนถนนเยาวราช นับตั้งแต่วันที่ 7 พ.ย. เป็นต้นมา  สำนักงาน กสทช. และผู้ประกอบกิจการสื่อสารได้ร่วมกันจัดระเบียบสายสื่อสารบนถนนเยาวราชระยะทางรวม 5 กิโลเมตร เพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์ให้เกิดความปลอดภัย และสวยงาม รองรับประชาชนที่จะร่วมเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทรับเสด็จพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี จะเสด็จมาทรงเปิดนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ใต้ร่มพระบารมี สดุดีมหาจักรีวงศ์ และทรงเยี่ยมราษฎรไทยเชื้อสายจีนบนเส้นทางถนนเยาวราช และถนนเจริญกรุง ในวันที่ 6 ธ.ค.2562นายก่อกิจ เปิดเผยว่า สำหรับเส้นทางโดยรอบถนนเยาวราชที่มีการจัดระเบียบสายสื่อสารเสร็จแล้วนั้น ได้แก่ ถนนเยาวราช ถนนราชวงศ์ ถนนเจริญกรุง ถนนพระราม 4 และถนนมิตรภาพไทย-จีน ซึ่งเป็นเส้นทางที่ประชาชนจะร่วมเฝ้าฯ รับเสด็จในวันดังกล่าว โดยสำนักงาน กสทช. จะยังคงเดินหน้าจัดระเบียบสายสื่อสารในเส้นทางอื่นต่อไป เพื่อความปลอดภัยของประชาชน และปรุงปรังทัศนียภาพให้เกิดความสวยงาม

“ในปี 2563 สำนักงาน กสทช. จะยังคงเดินหน้าจัดระเบียบสายสื่อสารต่อเนื่อง เพื่อให้พื้นที่ต่าง ๆ เกิดความปลอดภัย และมีภูมิทัศน์ที่สวยงาม” นายก่อกิจ กล่าว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 38