อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

"สมศักดิ์"มั่นใจ พปชร.ชนะเลือกตั้งเย้ยพวกตีรวน

"สมศักดิ์"เย้ยพวกตีรวนแพ้ต้องรอถึง4 ปี มั่นใจ พปชร.ชนะเลือกตั้งแน่ลงพื้นที่รับฟังความเห็นว่าประชาชนอยากได้ใครเป็นนายกรัฐมนตรี อังคารที่ 18 ธันวาคม 2561 เวลา 21.43 น.

เมื่อวันที่ 18 ธ.ค. ที่สนามฟุตบอลกรีนฟิล  ย่านมัยลาภ  นายสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานคณะกรรมการรณรงค์เฉพาะกิจในการรณรงค์ การหาเสียงเลือกตั้งพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ให้สัมภาษณ์ภายหลังเตะบอลกระชับมิตรกับสื่อมวลชนโดยเปรียบเทียบการแข่งขันฟุตบอลกับการเลือกตั้งว่า เกมฟุตบอลหากแพ้ วันรุ่งขึ้นก็แข่งขันใหม่ได้ แต่การเมืองหากแพ้ต้องรออีก 4 ปี ดังนั้นที่ผ่านมาจึงมีกลุ่มที่รอไม่ไหวแล้วตีรวนตั้งม็อบ ซึ่งถือเป็นธรรมชาติของการเมืองซึ่งการเลือกตั้งครั้งนี้ตนมั่นใจว่าพรรคพลังประชารัฐจะได้รับชัยชนะอย่างแน่นอน ส่วนกรณีที่ระบุว่ากติกาการเลือกตั้งครั้งนี้ถูกสร้างมาเพื่อพรรคพลังประชารัฐนั้นตนมองว่าเป็นแค่การวิพากษ์วิจารณ์เนื่องจากกติกาดังกล่าวถูกสร้างมาจากคสช. แต่ไม่ได้ทำให้พรรคไหนได้เปรียบ หรือเสียเปรียบ 
 
นายสมศักดิ์  กล่าวถึงการจับเบอร์ผู้สมัครรับเลือกตั้งด้วยว่าหลายคนมองว่าการจับเบอร์รายเขตดูเหมือนจะไม่ดี แต่ความจริงแล้วการใช้เบอร์เดียวหาเสียงทั่วประเทศ พรรคที่ได้เบอร์ท้ายๆจะเป็นทุกข์และได้คะแนนน้อยลง  ส่วนการทาบทามพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นบัญชีรายชื่อนายกรัฐมนตรีของพรรคนั้น วันนี้คณะกรรมการบริหารพรรคได้พูดคุยกัน แต่ส่วนตัวไม่ใช่คณะกรรมการบริหารพรรคจึงไม่ทราบรายละเอียด แต่ในวันที่ 23 ธ.ค.นี้ จะลงพื้นที่รับฟังความเห็นว่าประชาชนอยากได้ใครเป็นนายกรัฐมนตรี รวมไปถึงรับปัญหาในพื้นที่เพื่อนำเสนอให้พรรคต่อไป 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    55%
  • ไม่เห็นด้วย
    45%

บอกต่อ : 145