อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

นัดองค์ประชุมไม่ครบ ทษช.เลื่อนประชุมไม่มีกำหนด!

ทษช.เลื่อนประชุมกก.บห. เนื่องจากนัดด่วนองค์ประชุมไม่ครบ "ชยิกา"ยันรูปถ่ายคู่"หัวหน้าพรรค"ไม่ใช่ภาพเก่า จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 16.58 น.

เมื่อเวลา 17.10 น. ที่ทำการพรรคไทยรักษาชาติ ในช่วงบ่ายที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ทษช.ได้แจ้งกับสื่อมวลชนว่า ทางกรรมการบริหารพรรคมีการนัดประชุมกันในเวลา 17.00 น. และจะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนในเวลา 17.30 น. อย่างไรก็ตามล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้เข้ามาแจ้งว่าขอเลื่อนการประชุมดังกล่าว เนื่องจากมีการนัดประชุมกะทันหัน จึงทำให้องค์ประชุมมาไม่ครบ  ทั้งนี้มีกรรมการบริหารพรรคที่เดินทางมาที่พรรค เช่น นพ. พงษ์ศักดิ์ ภูสิทธิ์สกุล รองหัวหน้าพรรค นายจุลพงษ์ โนนศรีชัย กรรมการบริการพรรค  ส่วนจะมีการประชุมเมื่อไหร่นั้น ยังไม่มีการกำหนดและจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

ขณะที่ น.ส.ชยิกา วงศ์นภาจันทร์ นายทะเบียนพรรคไทยรักษาชาติ กล่าวถึงกรณีมีการตั้งข้อสังเกตว่าการโพสต์ภาพร่วมทำบุญกับ ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช หัวหน้าพรรคไทยรักษาชาติ เมื่อวันที่10 ก.พ. อาจไม่เป็นภาพที่ถ่ายใหม่ ว่า "ยืนยันว่าเป็นภาพถ่ายวันที่ 10 ก.พ.จริงๆ ไม่ได้เป็นภาพเก่าตามที่มีการตั้งข้อสังเกตและแกนนำพรรคก็ทราบและสามารถยืนยันได้" 



แหล่งข่าวจากพรรคไทยรักษาชาติ  เปิดเผยว่า แม้คณะกรรมการบริการพรรคจะไม่เดินทางมาที่พรรค แต่ยืนยันว่าทุกคนยังปลอดภัยอยู่ในที่ตั้ง และไม่ได้ถูกควบคุมตัวอย่างที่กระแสข่างออกมาก่อนหน้านี้

อย่างไรก็ตามตั้งแต่ช่วงเช้า มีแกนนำบางส่วนเดินทางเข้ามาที่พรรค เช่น นายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช ผู้อำนวยการการเลือกตั้ง นพ. เหวง โตจิราการ ผู้สมัครส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ นายสุชาติ ธาดาธรรมรงเวช ทีมเศรษฐกิจ พรรคไทยรักษาชาติ นางวรรษมล เพ็งดิษฐ์ เหรัญญิกพรรค นายวรวัจน์ เอื้ออภอิญญากุล ผู้สมัครส.ส. แพร่ รวมถึงประชาชนจำนวนหนึ่งที่เดินทางมาให้กำลังใจที่พรรคด้วย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 15