อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

'พท.'สั่งสมาชิกรูดซิปปาก งดแสดงคิดเห็นทางการเมือง

เพื่อไทย ออกหนังสือสั่งห้ามสมาชิกพรรคทุกคน แสดงความคิดเห็นทางการเมือง เน้นให้ลงพื้นที่พบปะประชาชนเพื่อหาคะแนนเสียงและทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุด จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 19.25 น.

เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคเพื่อไทย ได้ออกแถลงการณ์ ถึงสมาชิกพรรคเพื่อไทยโดย ระบุว่า เรียนผู้สมัครพรรคเพื่อไทยทุกท่าน ภารกิจที่สำคัญขณะนี้....ขอให้นักการเมืองและผู้สมัครของพรรคเพื่อไทยทุกคนเดินหน้า ทำหน้าที่ให้เต็มที่ ในการลงไปพบปะพี่น้องประชาชนเพื่อหาคะแนนเสียง ด้วยการทำความเข้าใจต่อแนวคิดและนโยบายของพรรค เพื่ออาสาเข้ามาทำงานให้พี่น้องประชาชน และเพื่อช่วยหาทางออกในการแก้ปัญหาวิกฤติ ให้สมกับที่พี่น้องประชาชนรอคอย และฝากความหวังไว้กับพวกเรา และขอให้ทุกท่านงดการแสดงความเห็นใดๆ เกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเมืองรวมทั้งเรื่องของพรรคการเมืองอื่นๆ ในทุกรูปแบบการสื่อสาร

เพราะพรรคเพื่อไทยเรายึดมั่นในการทำงานการเมืองเชิงสร้างสรรค์ เราต้องช่วยกันสร้างบรรยากาศให้ประเทศเดินหน้าต่อไปได้ เราต้องช่วยกันทำงานการเมืองที่สร้างสรรค์ อันจะเป็นผลดีต่อพัฒนาการทางการเมืองโดยรวมของประเทศ ขอให้เร่งทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุดเพราะเวลาการตัดสินใจของพี่น้องประชาชนอยู่ไม่ไกลแล้ว   ขอให้ทุกท่านประสบความสำเร็จในการทำงานรณรงค์อย่างเต็มที่...
เป็นกำลังใจให้ทุกคนครับ

สำนักเลขาธิการพรรคเพื่อไทย. 12 กุมภาพันธ์ 2562
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    88%
  • ไม่เห็นด้วย
    12%

บอกต่อ : 2.11K