อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

'เอ๋'ซัดบางคนแพ้ควรหยุดพูด โชว์ชุดประชุมสภาเย้ย'ช่อ'

"เอ๋ ปารีณา" โพสต์พาดพิง ขอบางคนแพ้ก็หยุดพูด ให้สัมภาษณ์สื่อต่างชาติทำมืองไทยเสื่อมเสีย พร้อมโชว์ชุดประชุมสภาเย้ย "ช่อ" ลั่นใส่ได้แต่ไม่ใส่เพราะรู้จักกาลเทศะ! เสาร์ที่ 13 กรกฎาคม 2562 เวลา 15.27 น.


เมื่อวันที่ 13 ก.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ นางปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "LOSER .... STOP whinning (ขี้แพ้... หยุดหอนเหอะ) อยากให้ช่วยพูดจาดีๆถึงประเทศไทยกันบ้าง" ไปให้สัมภาษณ์สื่อว่า ความสงบสุขคือ การกดขี่ ริดรอนสิทธิเสรีภาพของประชาชน คือก่อนพูดถามประชาชนเขารึยัง ใครไปกดขี่ใคร 

"แล้วไปให้สัมภาษณ์อีก ว่าประเทศไทยห่างไกลประชาธิปไตย EU เค้ายังยอมรับว่าไทยเป็นประชาธิปไตยแล้ววว ตอนนี้เค้าเลือกตั้งแล้วววว พวกคุณแพ้ขาดขนาดนั้นแล้วววว จะเพ้อทำไม ต่างชาติจะมองว่า แพ้แล้วหออน" แล้วจะไปขอพบนักการเมืองพรรค democrat และพรรค republican ช่วยตอบหน่อยว่า ไปพบในฐานะอะไร คือคุณก็ไม่ได้มีหน้าที่อะไร คุณก็ไม่ได้เป็นนายกรัฐมนตรีซะหน่อย ศาลฯสั่งให้คุณหยุดปฏิบัติหน้าที่ สส แล้วด้วย ไปชี้แจงศาลฯเสร็จยัง ของดิฉันแจงเสร็จแล้ว โดยไม่ได้ขอเลื่อนเลย ดิฉันเลี้ยงไก่ แต่คุณถือหุ้นสื่อจริงๆ ไม่รอดแน่ แล้วยังจะไป Clooney Foundation คือจะไปมูลนิธิคลูนีย์ แล้วคลูนีย์ เค้ายอมพบกับคุณไหม เค้าไม่มาหรอก เค้าไม่สนใจคุณหรอก เหมือนฝันว่าเป็นนายกรัฐมนตรีอยู่รึเปล่าคะ แล้วเวลาไปเมืองนอก แต่งสากลยืนกุม-- ทำไมไม่ใส่ชุดไทยไป ไมไม่ใส่ชุดเตะบอลไป 

"วันนี้โพสต์ดึกเพราะไปทำผมมา 7 ชม. พร้อมใส่ชุดที่เลขาฯพรรคอนาคตใหม่บอกว่าจะใส่ไปประชุมสภาก็ได้ แต่ดิฉันไม่ใส่ไปประชุมสภาหรอก จะใส่ไปเผาศพ เพราะดิฉันรู้จักกาละเทศะ รากเหง้าสอนมาดีมักคะ"...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @ปารีณา ไกรคุปต์

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    54%
  • ไม่เห็นด้วย
    46%

บอกต่อ : 65