อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 5 เมษายน 2563

'วัชรา'ชี้'บิ๊กป้อม'ยังไม่ถูกซักฟอก ต้องลงมติไว้วางใจ

"วัชรา ส.ส.เสรีรวมไทย"บอก"บิ๊กป้อม"ยังไม่ถูกอภิปรายใดๆ  เลยลงมติ ไว้วางใจ เชื่อ"เสรีพิศุทธ์"เข้าใจ ปัดรับเงิน-กล้วยของใคร ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17.00 น.


เมื่อวันที่ 28 ก.พ. นายวัชรา ณ วังขนาย ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย กล่าวถึงกรณีการลงมติไว้วางใจพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ว่า เนื่องจากเห็นว่าพล.อ.ประวิตรยังไม่ได้ถูกอภิปราย และไม่มีข้อมูลใดๆ จึงยังไม่รู้ว่าพล.อ.ประวิตรผิดอย่างไร หากจะให้ไปลงมติไม่ไว้วางใจเลยคงไม่ได้ อะไรที่ยังไม่เกิดจะไปว่าเขาก่อนคงไม่ได้ อีกทั้งที่ผ่านมาเรื่องการทำงานในอดีตของพล.อ. ประวิตรนั้น เห็นว่าทำงานได้ดีหลายเรื่อง จึงลงมติให้ความไว้วางใจ

ส่วนการลงมติดังกล่าวไป ตนจะไปทำความเข้าใจกับพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย จะอธิบายให้เข้าใจเหตุผลถึงการลงมติไว้วางใจ เชื่อว่าพล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์เข้าใจ เพราะเป็นคนมีเหตุผล ตนลงมติตามความคิดของตัวเอง ไม่ใช่งูเห่า ไม่เคยได้รับเงินหรือกล้วยใดๆทั้งสิ้น

ด้านนายอำไพ กองมณี ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทย กล่าวว่า ส่วนตัวมองว่า พล.อ.ประวิตรยังไม่ถูกอภิปรายไม่ไว้วางใจอะไรเลย แล้วจะไปลงมติไม่ไว้วางใจได้อย่างไร  7เดือนที่ผ่านมา เห็นว่าพล.อ.ประวิตรก็ไม่ได้ทำความผิดอะไร มองว่า การวอล์กเอาต์ไม่ใช่หนทางแก้ปัญหา เอะอะอะไรก็จะวอล์กเอาต์ ไม่รู้จะทำไปทำไม จึงเข้าห้องประชุมไปลงมติและได้บอกให้พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ แล้วว่า จะขอฟรีโหวต ตนไม่ใช่งูเห่า ไม่มีเรื่องกล้วยแน่นอน เพราะไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินหลังจากนี้คงต้องไปทำความเข้าใจกับหัวหน้าพรรค เพื่อชี้แจงเหตุผลที่ลงมติดังกล่าว เชื่อว่าจะทำความเข้าใจกันได้ เพราะไม่ได้ทำให้ใครเสียหาย.
 
 
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%