อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

"การุณ"จวก"ธนกร"หยุดตีกินการเมือง - เอาชั่วใส่คนอื่น

"การุณ" ส.ส.กทม. เพื่อไทย ซัด"ธนกร"โฆษก พปชร. เลิกตีกินทางการเมือง เอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่คนอื่น ย้ำ "ฝ่ายค้าน"พร้อมสนับสนุนรัฐบาลฝ่าวิกฤติโควิด-19 เสาร์ที่ 4 เมษายน 2563 เวลา 15.32 น.

เมื่อวันที่ 4 เม.ย. นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม. พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีที่นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวพาดพิงแกนนำพรรคเพื่อไทย ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นและแนะนำรัฐบาลเรื่องมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 ว่า  การออกมาให้สัมภาษณ์ของนายธนกรเป็นการพูดแบบเอาดีใส่ตัว เอาชั่วใส่คนอื่น ที่ผ่านมาแกนนำพรรคฝ่ายค้านให้ความสำคัญกับการแก้ปัญหวิกฤติโควิด-19 มาตลอด ให้ความเห็นจากประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อรัฐบาล และเสริมสร้างความเข้าใจให้กับประชาชน คำแนะนำจากพรรคฝ่ายค้านที่รัฐบาลนำไปดำเนินการล้วนแล้วแต่สัมฤทธิ์ผล และเราพร้อมสนับสนุนการทำงานของรัฐบาลในการต่อสู้กับโควิด-19 เพื่อให้ประชาชนมีความปลอดภัยมากที่สุด

"การสัมภาษณ์ของนายธนกรจึงน่ารังเกียจเพราะมัวแต่เล่นการเมือง หากนายธนกรใช้สมองจะทราบว่า วันนี้ไม่มีใครเล่นการเมืองทั้งสิ้น ต้องหยุดตีกินทางการเมืองได้แล้ว ทั้งนี้ พรรคเพื่อไทยและพรรคร่วมฝ่ายค้านไม่เคยเอาความเดือดร้อนของประชาชนมาทำลายล้างกันทางการเมือง เวลานี้ไม่มีการเมือง มีแต่ความร่วมมือกันของทุกฝ่าย โดยเอาความปลอดภัยของประชาชนเป็นที่ตั้ง พรรคร่วมฝ่ายค้านพร้อมสนับสนุนการทำงานของรัฐบาล เพื่อผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน"นายการุณ กล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    87%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 18