อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

รมว.ท่องเที่ยวเตรียมจัดฟุตบอล แบบไร้ผู้เข้าชมหลังส.ค.

รมว.ท่องเที่ยวรายงานสถานการณ์ฟื้นฟูระยองเข้าครม. หวังดึงความเชื่อมั่น จ่อจัดฟุตบอลแบบนิวนอร์มอล ไม่มีผู้เข้าชม หลังกลางส.ค. อังคารที่ 4 สิงหาคม 2563 เวลา 10.06 น.


เมื่อวันที่ 4 ส.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รมว.การท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า ในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.)วันเดียวกันนี้กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาจะมีการรายงานสถานการณ์การจัดกิจกรรมที่จังหวัดระยอง โดยเฉพาะการจัดกิจกรรมเตะฟุตบอลกระชับมิตรนั้น พื่อจะดึงความเชื่อมั่น ส่วนเรื่องการผ่อนปรนเรื่องการจัดกีฬาฟุตบอลนั้น จะให้มีการจัดโดยไม่มีผู้เข้าชม  หลังจากกลางส.ค.จะมีการจัดแบบนิวนอร์มัล

เมื่อถามถึงกรณีโครงการการขับคู่การเดินทางระหว่างประเทศที่มีความปลอดภัยจากโควิด-19 (ทราเวล บับเบิล) เลื่อนออกไปก่อนใช่หรือไม่ นายพิพัฒน์ กล่าวว่า ไม่ได้เลื่อน เพียงแต่ตอนนี้เราต้องเจรจาไปเรื่อยๆ ซึ่งก็จะต้องดูถึงการผ่อนปรนระยะที่ 2 ที่ผ่านมาด้วย ถ้าไม่กระเพื่อมเราก็จะดำเนินการต่อไป

เมื่อถามถึงโครงการภูเก็ตเด็ดทั้งเกาะมีความคืบหน้าอย่างไร  นายพิพัฒน์ กล่าวว่า ต้องรอ แต่หวังว่าจะสามารถนำเสนอให้เปิด จ.ภูเก็ต เกาะสมุย เกาะเต่า เกาะพะงัน และเกาะนางยวน จ.สุราษฎร์ธานี เกาะพีพี จ.กระบี่.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น