อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 4 ธันวาคม 2563

'ซินแสเข่ง'เตือน'บิ๊กตู่'มีศึกรอบด้าน เสี่ยงหลุดเก้าอี้

“ซินแสเข่ง”เตือน”ประยุทธ์”มีศึกรอบด้าน เสี่ยงหลุดตำแหน่งนายกฯ ขณะที่กลุ่มก้าวหน้า กลุ่มราษฎร ระวังอาจทำให้ไม่มีแผ่นดินอยู่ อย่าประมาทความวางแผนชีวิต ที่ต้องรับมือกับดวงดาวที่ให้โทษ พฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 21.55 น.

 
เมื่อวันที่ 29 ต.ค. นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ทำนายดวงการการเมืองในระยะนี้ว่า ขอเตือนในช่วงไตรมาสสุดท้ายจากผลความแรงของดวงดาว ที่เคลื่อนตัวเข้าหากัน ซึ่งวิเคราะห์จากกลุ่มแกนนำสำคัญของกลุ่มก้าวหน้า กลุ่มราษฎร ที่จะต้องระวังให้มากต่อสถานการณ์จากนี้ ถึงกับอาจทำให้ไม่มีแผ่นดินอยู่ และไม่ประมาทกับการวางแผนชีวิต ที่จะต้องรับมือกับดวงดาวที่ให้โทษ

คุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ คุณปิยบุตร แสงกนกกุล และคุณช่อ-พรรณิการ์ วานิช ตลอดจนบริวารที่ร่วมกัน เพราะตกเกณท์ถูกลากไปให้เจอดาวพระเคราะห์ ดาวมฤตยูเคลื่อนที่กระทบดาวอริเป็นศัตรูของคุณปิยบุตร ก่อให้เกิดเป็นอุปสรรคขัดแย้งไม่ไว้วางใจ ก่อให้เกิดโทษคดีความที่ทำให้เป็นอุปสรรคให้โทษทวีคูณ อดีตโฆษกพรรค คุณช่อ พรรณิการ์ ตกเรือนวินาศจะเบียดเบียนให้เดือดเนื้อร้อนใจ กับเรื่องไม่เป็นเรื่อง ให้อึดอัดใจ ทำให้ต้องเจอเหตุคดีความตลอดถึงบริวารที่เข้าสู่เกณฑ์ดาวพระเคราะห์ และต้องจับตาผู้นำที่ตกเรือนภพเป็นศัตรู ตกภพดวงให้โทษ

แต่ก็ขอฝากไปถึงผู้นำรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่ไม่ควรไว้วางใจ เพราะในสถานการณ์ของประเทศอยู่ในขั้นบานปลาย แตกแยกและตายจาก และจากผู้ฉวยโอกาสที่จะก่อเหตุ ประกอบกับมีศึกรอบด้านทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่มีโอกาสทำให้ต้องหลุดจากตำแหน่งเก้าอี้นายกรัฐมนตรีได้ เพราะเส้นทางไตรมาสสุดท้ายยังไม่ราบรื่นตลอดปีบริหารยังเป็นอุปสรรคที่ร้ายแรง และหนักหน่วงที่จะต้องแก้ไข
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

บอกต่อ : 22