อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

ริบปลอกแขน-ไล่ออก! 'ปกรณ์'ฟันการ์ดม็อบถีบรถปชช.

"ปกรณ์ พรชีวางกูร" เคลียร์เหตุปมถีบรถชาวบ้าน โพสต์เพจ แฉฝีมือกลุ่มการ์ดเสื้อแดงนอกระบบ ฟัน "ริบปลอกแขน - ไล่ออกนอกม็อบ" ลั่นพูดไม่รู้จะพูดอะไร หวั่นตั้งแง่ จวกซ้ำแดงด้วยกันติกันไม่ได้ พุธที่ 2 ธันวาคม 2563 เวลา 23.15 น.

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. จากกรณีโลกออนไลน์ แชร์ภาพเหตุการณ์การ์ดของกลุ่มม็อบราษฎรรายหนึ่ง ได้ใช้เท้าถีบใส่รถของประชาชนที่ขับผ่านบริเวณห้าแยกลาดพร้าว ทำให้ทางเจ้าของรถและการ์ดเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนชาวโลกออนไลน์ได้มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสมในการทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยให้กับผู้ชุมนุม และยังทำให้กลุ่มผู้ชุมนุมเสียภาพลักษณ์

ล่าสุด นายปกรณ์ พรชีวางกูร หรือ "เฮียบุ๊ง" ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า "ว่ากันเรื่องการ์ดที่ไปถีบรถชาวบ้าน...ผู้ก่อเหตุเป็นการ์ดของคนเสื้อแดงนะครับ แล้วก็เป็นกลุ่มการ์ดที่อยู่นอกระบบ ตอนนี้ที่ทางเราได้จัดการไปก็คือ ริบปลอกแขนของผู้ก่อเหตุแล้วเชิญออกนอกพื้นที่แล้ว ก็ไม่รู้จะพูดอะไรเลยฮะ ไม่รู้จะพูดอะไรเลย พูดไปก็หาว่ากีดกันเสื้อแดง ตั้งแง่เสื้อแดง ทั้งๆที่ไอ้XX กุก็เสื้อแดง ทำไมเหรอ เราติเราตำหนิอะไรกันไม่ได้เลยเหรอวะ หงุดหงิดXXหาย เดี๋ยวกุต้องไปคุยไปตอบกับสื่อเรื่องนี้อีกเพียบ เห้ออออ" มีคนเขามาคอมเมนต์ กดไลค์ กดแชร์ กันออกไปจำนวนมาก 
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น