อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

เชื่อ'มาสด้า3'เอาอยู่ทำแคล้วคลาด หักหลบหมาชนยับเยิน

ไม่น่าเชื่อ หนุ่มนครพนมผวาหักเก๋งป้ายแดงหลบหมาวิ่งตัดหน้า พุ่งชนฟุตปาธอัดเสาไฟซ้ำ ด้านนอกพังยับเยิน ถุงลมแตก ล้อหลุด ไร้บาดเจ็บพร้อมแฟนสาว เชื่อสมรรถนะ "มาสด้า3" เอาอยู่ พุธที่ 12 ธันวาคม 2561 เวลา 14.12 น.


เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. พ.ต.ท.เพ็ชร กิจพฤกษ์ สว (สอบสวน) สภ.ศรีสงคราม จ.นครพนม รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนเสาไฟฟ้า หน้าตลาดพูนสูข ในเขตเทศบาล ต.ศรีสงคราม  ฝั่งมุ่งหน้าไปสามแยกบ้านปฏิรูป เขตเทศบาลตำบลศรีสงคราม อ.ศรีสงคราม จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ชีพ รพ.อำเภอศรีสงคราม ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งมาสด้า 3 สีเทา ทะเบียน ป้ายแดง ฬ –2423 กทม. พุ่งชนกับเสาไฟฟ้าริมถนนจนสภาพด้านนอกพังเสียหาย โดยถุงลมนิรภัยแตก 7 จุด ล้อหน้ขวาหลุด ฝากระโปรงหน้าพังยับ

แต่ที่น่าเหลือเชื่อคือ นายชวลิต ชารีโคตร อายุ 35 ปี ชาว จ.นครพนม และแฟนสาวที่นั่งมาด้วยกัน ปลอดภัยทั้งคู่ ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด มีแค่อาการตื่นตระหนกตกใจเท่านั้น ซึ่งทั้งคู่เชื่อว่าเซฟตี้ของรถเก๋งช่วยให้รอดชีวิต เพราะความเสียหายไม่เข้ามาถึงด้านในโดย นายชวลิต ให้การว่า เพิ่งซื้อรถมาได้ไม่นาน ป้ายยังเป็นป้ายแดงอยู่ ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถกลับมาจากซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อในเขตเทศบาลตำบลศรีสงคราม มีแฟนสาวนั่งมาด้วย แต่จู่ๆมีสุนัขวิ่งตัดถนนออกมาจากข้างทางอย่างกะทันหัน ทำให้ต้องผวาหักพวงมาลัยหลบจนรถเสียหลัก พุ่งไถลไปชนกับฟุตปาธ ก่อนจะสะบัดแรงไปอัดกับเสาไฟฟ้าซ้ำอีก ตอนนั้นมีแต่เสียงกรีดร้องไม่สามารถทำอะไรได้เลย พอรถแน่นิ่งก็รีบสำรวจร่างกายตัวเองกับแฟนสาวว่าเป็นอะไรบ้างหรือไม่ ปรากฏว่าไม่ได้รับบาดเจ็บเลย ส่วนตัวเชื่อว่าปลอดภัยเพราะสมรรถนะของรถที่ค่อนข้างดี ไม่อย่างนั้นด้วยสภาพรถพังยับขนาดนี้คงจะอันตรายถึงชีวิตแน่ๆ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 1.55K