อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 21 มิถุนายน 2562

เมียไทยช็อกผัวเดนมาร์กหาย 11วันเจอศพตายเกยหาด

นักท่องเที่ยวเดนมาร์กบอกเมียชาวไทย เดินทางเที่ยวเกาะสมุย กลับเป็นศพเสียชีวิตปริศนาลอยติดหาดละแม ชุมพร ด้านเมียเผยสามีมีโรคประจำตัวหลายโรค ช่วงหลังเป็นโรคซึมเศร้าคาดสามีอาจจะเบื่อจนทำให้มีการคิดสั้น พฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม 2561 เวลา 22.00 น.

เมื่อวันที่ 13 ธ.ค. พ.ต.ท.ฉัตรชัย นวลจริง รองผกก.สส.สภ.ละแม จ.ชุมพร รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต ที่ชายทะเล “หาดทะเลงาม” หมู่ที่ 9 ต.สวนแตง อ.ละแม จึงรุดไปตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุพบศพชายชาวต่างชาติ ผมทอง ผิวขาว สูงประมาณ 175 ซม. สวมเสื้อยืด นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ รองเท้าผ้าใบสีดำ ข้อมือซ้ายใส่นาฬิกาสายเหล็ก สภาพเริ่มเน่าเปื่อย ในตัวไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใคร นอกจากรูปหญิงชาวไทย คาดว่าน่าจะเป็นสาวคนสนิท จากการชันสูตรศพไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย นอกจากแผลจากการถูกสัตว์น้ำกัดกิน  

ต่อมา พ.ต.ท.ฉัตรชัย ได้รับโทรศัพท์จาก นางปัทมาพร ไชยสมบัติ อายุ 59 ปี ชาว อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ระบุว่าเป็นภรรยาของผู้ตาย คือ นายจินนิก เดอ ฟราย์ อายุ 69 ปี ชาวเดนมาร์ก ซึ่งอาศัยอยู่ด้วยกันที่ภูเก็ต โดยสามีออกจากบ้านเมื่อวันที่ 2 ธ.ค.61 โดยบอกว่าจะไปเที่ยวเกาะสมุยเพียงลำพัง จากนั้นก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย จึงมีการแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.ป่าตอง และให้คนใกล้ชิดติดตามทั้งทางบก ทางน้ำ และอากาศแต่ไม่พบ กระทั่งช่วงเช้าจึงได้รับแจ้งว่า มีการพบศพชายชาวต่างชาติที่ อ.ละแม จ.ชุมพร เมื่อเจ้าหน้าที่ส่งภาพศพทางไลน์มาให้ดู จึงรู้ว่าเป็นสามีที่หายตัวไป 

นางปัทมาพร กล่าวอีกว่า สามีมาอยู่กับตนที่เมืองไทยร่วม 20 ปีแล้ว ด้วยความที่สามีเป็นคนที่มีเงินเก็บจำนวนมาก จึงใช้เงินในเมืองไทย ท่องเที่ยวอย่างสบายๆ ต่อมา สามีป่วยด้วยโรคหลายอย่าง อาทิ ความดัน เบาหวาน มะเร็งผิวหนัง ซึ่งในช่วงหลังๆสามีเปลี่ยนเป็นซึมเศร้าไม่ค่อยพูดจากับใคร คาดว่าสามีอาจจะเบื่ออาการเจ็บป่วย และคิดสั้นก็เป็นไปได้ ด้าน พ.ต.อ.ปิยะวัฒน์ ขวัญศรี ผกก.สภ.ละแม กล่าวว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการตายที่แน่ชัดว่าเกิดจากอุบัติเหตุหรือไม่ จะต้องส่งศพไปผ่าพิสูจน์อย่างละเอียดที่สถาบันนิติเวช จ.สุราษฎร์ธานี เพื่อหาสาเหตุการตายที่ชัดเจน แต่เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นการจมน้ำตาย ซึ่งอาจจะเกิดจากพลัดตกจากเรือหรือสาเหตุอื่น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 88