อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562

เผยโฉมผู้โชคดีได้รองเท้า'ตูน' ราคาพุ่ง3หมื่นก็ไม่คิดขาย!

เผยโฉมหน้าสาวสวยผู้โชคดี ได้รับรองเท้าแถมลายเซ็นจาก "ตูน บอดี้สแลม" กลางงานคอนเสิร์ตราชมัง แถมสุดช็อกราคาพุ่งสูงทะลุ 3 หมื่นบาท! จันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 18.30 น.


จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับอีกหนึ่งคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ของวงร็อกแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับ "Bodyslam" กับคอนเสิร์ต M150 Presents BODYSLAM FEST วิชาตัวเบา LIVE IN ราชมังคลากีฬาสถาน ด้วยจำนวนคนดูแสนกว่าคนเต็มความจุทั้ง 2 รอบ และถือเป็นคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มชุดที่ 7 “วิชาตัวเบา” อย่างเป็นทางการ โดยในคอนเสิร์ตดังกล่าวได้เรียกเสียงฮือฮาอย่างล้นหลาม เมื่อ "ตูน บอดี้สแลม" ได้ถอดรองเท้า "Nike Epic React Flyknit 2 Club Gold" ซึ่งเป็นคู่ที่เจ้าตัวใส่ขึ้นแสดงคอนเสิร์ต เพื่อมอบให้กับแฟนคลับข้างเวทีที่ทำเอาหลายๆคนที่อยู่ในคอนเสิร์ตรวมทั้งพลาดโอกาสต่างอิจฉาตาร้อนไปตามๆกัน 
 

 

โพสต์โดย Sunee Boonmakul เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2019


เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนั้นเอง ล่าสุดเมื่อวันที่ 11 ก.พ. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์ต่างฮือฮาอีกครั้ง เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Sunee Boonmakul ระบุ "สุดยอดเลยน้องนิวลูก น้องสาวเค้าเอง กรี๊ดดด #ดีใจตื่นเต้นสุดๆแทนเลย มีคนซื้อต่อหน้างาน ให้คู่ละ30,000 บาท น้องก็ไม่ขาย เราก็ว่าจริงรึ ขนาดนั้นเลย แต่พอมาดูประมูล เออเข้าใจละ เค้าประมูลกันเป็นแสนๆ 55555 แต่นี่ คือ "โ-รตคุณค่าทางจิตใจเนอะ " พี่ตูนแกถามว่า5555 วันนี้วันที่เท่าไหร่ ?? และพูดต่ออีกประโยคว่า ..... ดูในคลิปสิโ-รตฟิน : พี่ตูนพูดว่า "เก็บใว้ดีดีนะครับ" รองเท้าพี่ตูนใส่เล่นคอนเสิร์ต คนดูเป็นแสนๆ แจกคู่เดียว คู่เดียวที่ใส่เท่านั้น"

อย่างไรก็ตาม ทางด้านผู้ใช้เฟซบุ๊ก@Kukkikz KIkz ซึ่งเป็นคลับสาวผู้โชคดีคนดังกล่าว ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า "ขอบคุณค่ะพี่ตูนนน ดีใจมากกก" โดยภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตและแฟนคลับบอดี้สแลมเข้ามาคอมเม้นท์แสดงความยินดีกับผู้โชคดีเป็นจำนวนมาก....
 

 

โพสต์โดย Sunee Boonmakul เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2019


ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Sunee Boonmakul,@Kukkikz KIkz

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 21.58K