อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 20 กันยายน 2562

ไม่ได้รีบแต่เบรกไม่อยู่ กระบะเสยอู่กำแพงทะลุเจ็บ3

กระบะเบรกแตก ตกใจหักขึ้นฟุตบาท เสยกำแพงอู่ซ่อมรถยนต์ เจ้าของนอนเล่นเพลินๆสะดุ้งโหยง พังยับเจ็บ3ราย จันทร์ที่ 20 พฤษภาคม 2562 เวลา 19.28 น.

เมื่อวันที่ 20 พ.ค.  ร.ต.อ. ณัฐวุฒิ  จอกนอก  รอง.สว.สอบสวน สภ.คูคต  จ.ปทุมธานี  รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนร้านอำนาจเจริญเซอร์วิส เลขที่ 37/8 ม.3 ถนนลำลูกกาคลองสี่ ต.ลาดสวาย  อ.ลำลูกกา  มีผู้บาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถกู้ชีพจากเทศบาลเมืองลาดสวาย ในที่เกิดเหตุเป็นร้านชั้นเดียวข้างร้านพบรถยนต์กระบะ นิสสัน สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 1ญ-2780 กรุงเทพมหานคร  พุ่งชนร้านได้รับความเสียหายกำแพงเป็นรูโหว่ ด้านหน้ารถสภาพพังยับเยิน ใกล้กันพบรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้สีขาว ทะเบียน 1ตฌ-1143กรุงเทพมหานคร กระจกด้านข้างฝั่งขวา ประตูขวาได้รับความเสียหาย เบื้องต้นในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บ3รายที่มากับรถยนต์กระบะ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยถูกนำตัวส่งร.พ.ภูมิพลอดุลยเดช

 


จากการสอบสวนนายสุที   พิลาวุฒิ อายุ45ปี เจ้าของร้านเปิดเผยว่า  ขณะเกิดเหตุตนเองนอนอยู่หลังร้านจู่ๆก็ได้ยินเสียงดังโครมใหญ่จึงออกมาดูก็พบว่ารถยนต์พุ่งชนร้านตนเองได้รับความเสียหาย จึงช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บแล้วแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นทราบว่ารถยนต์คันเกิดเหตุขนของมาจากย่านคลองเจ็ดลำลูกกา เพื่อที่จะกลับไปที่พักย่านคลองสี่ลำลูกกา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุคนขับเบรกไม่อยู่จึงหักหลบขึ้นมาบนฟุตบาทแล้วพุ่งชนเข้ากับร้านได้รับความเสียหายดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจให้รถยกนำรถยนต์คันเกิดเหตุไปเก็บรักษาไว้ที่สภ.คูคต เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.
 
 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19