อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562

เก๋งซิ่งฝ่าความมืดพุ่งชนจยย.ซ้อน4 สุดสลดดับยกครัว!

เก๋งซิ่งฝ่าความมืดพุ่งชนรถจยย.ซ้อน 4 กระเด็นไปคนละทิศคนละทาง ดับสลดยกครัว!! ก่อนคนขับจะทิ้งรถหลบหนี ตำรวจเมืองกระบี่เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี      ศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.35 น.

เมื่อวันที่ 12 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา ร.ต.อ.ไสว ชูแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุรถชนบนถนนสายกระบี่-คลองใหญ่ หมู่ 8 ต.ทับปริก อ.เมืองกระบี่ จึงรีบรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ที่เกิดเหตุในคูน้ำข้างทางพบรถเก๋งฮอนด้า แอคคอร์ด สีดำ ทะเบียน กค 2999 กระบี่ สภาพหน้ารถพังเสียหายยับ ไม่ไกลกันพบซากรถจยย.ฮอนด้า สีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน กรพ 177 กระบี่ สภาพพังยับกลายเป็นเศษเหล็ก และพบศพ น.ส.นันทิชา ศิลปรัตน์ อายุ 22 ปี สภาพกระดูกหักทั้งตัว ห่างไปประมาณ 20 เมตร พบศพเด็กชายไม่ทราบชื่อ อายุ 5 ขวบ และยังมีผู้บาดเจ็บสาหัสอีก 2 คน คือ น.ส.ทิพย์วัลย์ ศิลปรัตน์ อายุ 36 ปี อีกคนเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 35 ปี จึงเร่งช่วยนำส่ง รพ.กระบี่ แต่ทั้งคู่เสียชีวิตในเวลาต่อมา 

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายทั้ง 4 คน มาจอดรถจยย.ซื้อของที่ร้านขายของชำใกล้จุดเกิดเหตุ หลังซื้อเสร็จก็ขึ้นซ้อนรถจยย.คันเดียวกันทั้ง 4 คน กำลังจะกลับเข้าบ้านโดยมีผู้ชายเป็นคนขับ ระหว่างถนนไม่มีแสงสว่างรถเก๋งคู่กรณีวิ่งมาด้วยความเร็วจากตัวเมืองกระบี่ มุ่งหน้า ต.ทับปริก ก็ชนเข้าอย่างแรงเสียงดังสนั่นหวั่นไหว จนทั้ง 4 คนกระเด็นไปคนละทิศคนละทาง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ส่วนคนขับรถเก๋งอาศัยความมืดหลบหนีไป ทั้งนี้คาดว่าผู้เสียชีวิตทั้ง 4 คน น่าจะเป็นครอบครัวเดียวกันทั้งหมด ซึ่งตำรวจจะเร่งติดต่อญาติผู้เสียชีวิตและเร่งติดตามตัวเจ้าของรถเก๋งมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22