อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 27 มกราคม 2563

เจอแล้ว!'น้องกิ๊ฟ'ปลอดภัยดี หลังหายใน'มัลดีฟส์'8วัน

เจอตัวแล้ว! "น้องกิ๊ฟ" สาวสวยคนไทยหายตัวที่มัลดีฟส์ โดยขาดการติดต่อจากครอบครัวไปตั้งแต่วันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา ล่าสุดพี่สาวโพสต์เฟซแจ้งน้องสาวปลอดภัยดี กำลังรอคำตอบจากทางกงสุลอยู่ พุธที่ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 10.40 น.

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Jureerat Krongtanin ได้โพสต์ข้อความตามหา น.ส.คนธวัลย์ ครองธานินทร์ ชื่อเล่น กิ๊ฟหรือกอข้าว อายุ 30 ปี น้องสาว ที่หายตัวไปขณะเดินทางไปทำงานที่ มัลดีฟส์ โดยขาดการติดต่อกันตั้งแต่วันที่ 6 ส.ค.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 17.00 น (เวลาในประเทศไทย) ซึ่งก่อนหน้าที่จะหายไปได้มีการโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กว่า “ฉันควรทำอย่างไรกับเหตุการณ์นี้!” ทำให้ทางครอบครัวไม่สบายใจที่หายตัวไปโดยไม่ทราบสาเหตุ

ล่าสุดวันที่ 14 ส.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Jureerat Krongtanin ได้โพสต์ข้อความแจ้งข่าวอีกครั้งว่า เรื่องโพสท์ตามหาน้องกิฟหรือกอข้าวที่หายไปตอนนี้ เนื่องจากโพสท์ดังกล่าวมีทั้งคนให้กำลังใจ และวิจารณ์ไปต่างๆ นานา ทั้งดีและไม่ดีเนอะ ทางครอบครัวเลยเห็นว่าควรลบออกก่อนน่าจะดีกว่า เพราะเดี๋ยวน้องจะโดนวิจารณ์เสียหายแบบผิดๆ สถานการณ์ตอนนี้ทางครอบครัวกำลังรอคำตอบจากทางกงสุล
อยู่ค่ะ ถ้าหากมีความคืบหน้า แล้วจะอัพเดทให้ทราบกันอีกทีนะคะ

เบื้องต้นขอขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคนมากๆ ที่ช่วยกันแชร์ และติดต่อคนรู้จักที่อยู่มัลดีฟส์ให้ช่วยตามหาน้องและเพจ Drama-addict ที่เป็นกระบอกเสียงช่วยประกาศให้ค่ะ ขอขอบคุณล่วงหน้าอีกครั้งค่ะ #ตอนนี้​มีคนพบน้องแล้ว​ น้องปลอดภัยดีค่ะ​ รายละเอียดอย่างอื่นถ้าน้องกลับมาถึงให้น้องมาตอบด้วยตัวเองนะคะ​ ขอบคุณค่ะ.ขอบคุณผู้ใช้เฟซบุ๊ก @Jureerat Krongtanin


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%

บอกต่อ : 34