อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

พ่อโหดเตะลูกเลี้ยง2ขวบดับ พลั่วตีซ้ำ-ฉุนเมียคุยผัวเก่า

รวบพ่อเลี้ยงโหด รับสารภาพเสพยา-กินเหล้า ฟุ้งคิดว่าเมียแอบคุยผัวเก่า ฟาดแข้งเต็มแรงใส่ลูกเลี้ยง 2 ขวบ ฉุนขาดหยิบพลั่วตีเมียซ้ำพลาดโดนลูกสลบตายที่โรงพยาบาล อ้างเด็กถูกลูกหลง ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาหนัก พุธที่ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 23.12 น.


เมื่อวันที่ 16 ต.ค. ร.ต.อ.วิษณุชัยคารมย์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองบึงกาฬ รับแจ้งความจาก น.ส.กาญจนา (สงวนนามสกุล) อายุ 29 ปี ชาวอ.บึงกาฬ จ.บึงกาฬ ร้องขอความเป็นธรรมหลังลูกชายอายุ 2 ขวบเสียชีวิตที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี โดยอ้างสาเหตุถูกนายณรงค์ศักดิ์ ศรีจันทร์ อายุ 27 ปี สามีใหม่ ชาวต.นางัว อ.บ้านแพง จ.นครพนม ทำร้ายร่างกายตนเองและลูกชายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนวันที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา

 
น.ส.กาญจนา เปิดเผยว่า ตนกำลังไกวเปลกล่อมลูกชายที่เพึ่งเกิดกับนายณรงค์ศักดิ์ได้เพียง 7 วัน ขณะที่สามีก็ตั้งวงดื่มสุราอยู่กับเพื่อนข้างบ้าน ก่อนเกิดเหตุฝ่ายชายเรียกตนแต่ไม่ได้ยิน เนื่องจากอ่อนล้าจากการคลอดลูก ทำให้สามีโมโหและเข้าใจว่าตนกำลังแชทเฟซบุ๊กคุยกับสามีเก่า จึงใช้เท้าเตะเข้าลำตัวตนและลูกชายวัย 2 ขวบด้วย ตอนนั้นตนตกใจมาก แต่สามีหยิบพลั่วเหล็กตีซ้ำแต่ตนหลบได้ ลูกชายเห็นเช่นนั้นจึงรีบโผเข้ากอดตน จึงถูกตีเข้าที่ศีรษะอย่างเต็มแรงจนสลบต้องรีบนำส่ง รพ.บึงกาฬ ในเวลาต่อมาอาการไม่ดีขึ้นเนื่องจากปอดฉีก จึงส่งไปรักษาต่อที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี และเสียชีวิตในช่วงบ่ายวันที่ 13 ต.ค.ที่ผ่านมา ตนจึงตัดสินใจเข้าแจ้งความร้องทุกข์เพื่อดำเนินคดีกับสามีใหม่

 
พ.ต.ท.จรูญศักดิ์ พลพุทธา รอง ผกก.สสสภ.เมืองบึงกาฬ นำหมายศาลจังหวัดบึงกาฬ เข้าไปจับกุมตัวนายณรงค์ศักดิ์ และได้นำตัวมาสอบสวน โดยนายณรงค์ศักดิ์ รับสารภาพว่าได้ลงมือทำร้ายภรรยาจริง แต่ลูกชายที่เกิดจากสามีเก่าจริงวิ่งเข้ามาจึงถูกลูกหลงไปด้วย ตำรวจจึงแจ้ง 3 ข้อหา ทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย ทำร้ายร่างกายผู้อื่นได้รับอันตรายถึงแก่กายหรือจิตใจ และเสพยาเสพติดประเภท 1 โดยผิดกฎหมาย ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวเข้าห้องขังดำเนินคดีต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 27