อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 9 กรกฎาคม 2563

'ไทด์'มอบเงินช่วยน้ำท่วมแทน หลัง'บิณฑ์'ต้องดูแลแม่

“ไทด์ เอกพันธ์”แจกเงินช่วยชาวบ้านน้ำท่วม ที่มหาสารคาม กว่า 4 ล้านบาท พร้อมมอบผ้าห่มกันหนาวและข้าวสาร หลัง”บิณฑ์”ต้องดูแลแม่ที่โรงพยาบาล ศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.00 น.

เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ที่หอประชุมจังหวัดมหาสารคาม นายเอกพันธ์  บันลือฤทธิ์  หรือไทด์ น้องชาย”บิณฑ์ บันลือฤทธิ์”  ดาราชื่อดัง พร้อมด้วย ดร.รัตนา สมสกุลรุ่งเรือง ประธานมูลนิธิร่วมกตัญญู  คุณปิยะ ลักษณ์แก้ว ผู้ประสานงานมูลนิธิร่วมกตัญญู และนายยาว ลูกหยี ตลกชื่อดัง นำทีมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและอาสาสมัครร่วมกตัญญู เดินทางมามอบเงินให้แก่ผู้ประสบอุทกภัย กรณีน้ำท่วมที่อยู่อาศัย ครัวเรือนละ 5,000 บาท ให้กับชาวมหาสารคาม เนื่องจากหลายพื้นที่ได้รับผลกระทบจากพายุโพดุล และพายุคากิจิ ซึ่งได้มีการประกาศพื้นที่ประสบภัยสาธารณภัยรวม 9 อำเภอประกอบด้วย  อ.พยัคฆภูมิพิสัย   1 ครอบครัว อ.แกดำ 2 ครอบครัว  อ.ยางสีสุราช 6  ครอบครัว  อ.ชื่นชม 7 ครอบครัว  อ.วาปีปทุม 14 ครอบครัว  อ.กันทรวิชัย 78 ครอบครัว  อ.เชียงยืน 134 ครอบครัว  อ.โกสุมพิสัย 225 ครอบครัว  อ.เมือง 403 ครอบครัว รวมทั้งสิ้น 870 ราย รวมเป็นเงิน กว่า 4 ล้านบาท

โดยนายเอกพันธ์ กล่าวว่า เหตุที่คุณบิณฑ์ มาไม่ได้เนื่องจากมีภาระต้องดูแลคุณแม่ ที่ไม่สบายตนจึงเดินทางมาคนเดียว   จากนั้นได้มีการทำพิธีมอบเงินให้กับชาวบ้านและนายเอกพันธ์ได้แจกข้าวสารและผ้าห่มกันหนาวให้กับชาวบ้านที่ทางมูลนิธิร่วมกตัญญูเป็นผู้นำมาอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
'บิณฑ์'บินด่วนทำหน้าที่ลูก ดูแล'คุณแม่ปราง'ป่วยเข้ารพ....

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%