อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

"หนุ่มปอร์เช่"โผล่เยียวยา พ่อเหยื่อสาวเรียกร้อง 12 ล้าน

'หนุ่มปอร์เช่' โผล่เยียวยาเหยื่อสาว-ผู้บาดเจ็บครอบครัวละ 1 แสนบาท ยันไม่ได้ละเลยคู่กรณี พ่อเหยื่อสาวผู้เสียชีวิตร้องช่วยเหลือครอบครัวเพิ่มอีก 12 ล้านบาท ส่วนคนเจ็บยังตกลงกันไม่ลงตัว จันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.30 น.


กรณีหนุ่มปอร์เช่ซิ่งชนสาวซ้อยท้ายรถจักรยานยนต์วัย 24 เสียชีวิต ซึ่งชาวบ้านที่พบเห็นเหตุการณ์แฉกลับว่า ผู้ขับรถปอร์เช่ไม่ยอมเดินมาดูคนเจ็บ ซ้ำยังโทรศัพท์ให้เพื่อนมารับออกไปจากจุดเกิดเหตุ โดยรถคันดังกล่าวทะเบียน ษณ-86 กทม. ผู้ขับขี่ชื่อ นายธีรเทพ ดุรงค์ศักดิ์ อายุ 29 ปี ชาวต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี

 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 18 พ.ย. บริเวณจุดเกิดเหตุ นายธนกฤต ธัญญธนภัท ผู้เป็นพ่อของน.ส.อันธิกา ทูลไธสง ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่จุดเกิดเหตุพร้อมญาติ และนิมนต์พระสงฆ์มาทำพิธีอัญเชิญวิญญาณลูกสาวบริเวณจุดเกิดเหตุ ขณะที่สภ.ปากคลองรังสิต พ.ต.อ.วัชระพงศ์ ฉุยฉาย ผกก.สภ.ปากคลองรังสิต เปิดเผยว่า ในวันเกิดเหตุมีการเชิญตัวผู้ขับขี่และญาติคนเจ็บมาที่สภ.ปากคลองรังสิต แจ้งข้อกล่าวหากับหนุ่มปอร์เช่ "ขับรถประมาทเฉี่ยวชนทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย เป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสและถึงแก่ความตาย" หลังจากนี้จะนำตัวส่งฟ้องศาลเพื่อดำเนินคดีทางกฎหมายต่อไป ส่วนการเยียวยาเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไม่เข้าไปเกี่ยวข้อง
 
ขณะเดียวกัน นายธีรเทพ ดุรงค์ศักดิ์ อายุ 29 ปี ชาวต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี ผู้ขับรถยนต์ปอร์เช่ ได้มอบเงินช่วยเหลือเบื้องต้นให้กับครอบครัวผู้เสียชีวิต และครอบครัวผู้ได้รับบาดเจ็บครอบครัวละ 100,000 บาท พร้อมกับยืนยันว่าในวันเกิดเหตุ ไม่ได้ละเลยคู่กรณี ส่วนกรณีพ่อของน.ส.อันธิกา เรียกร้องค่าเยียวยาเพิ่มอีก 12 ล้านบาท ตนได้รับทราบเรียบร้อยแล้ว ส่วนผู้บาดเจ็บอยู่ระหว่างการตกลงกันอีกครั้งหนึ่ง.
 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32