อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

นศ.สาวยันทุกอย่างเรื่องจริง แต่หลักฐานอ่อนหวั่นถูกฟ้อง

นักศึกษาสาวเปิดใจปมดราม่าอ้างถูกมอมยา ยืนยันทุกอย่างเป็นไปตามที่โพสต์ เผยยังพูดมากไม่ได้ รับหลักฐานอ่อนกำลังรวบรวมเพิ่ม หวั่นไม่รัดกุมเกรงจะถูกฟ้องกลับ  จันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.58 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนประจำวันนี้เลยทีเดียว สำหรับกรณีนักศึกษาสาวรายหนึ่งออกมาโพสต์แฉอ้างว่า รุ่นพี่ในที่ฝึกงานชวนไปทานข้าวจนได้เจอกับดาราหนุ่มอักษรย่อ ฟ. จากนั้นก็ได้ยื่นเยลลี่ให้ทานและบีบเจลล้างมือให้ ทำให้เกิดอาการมึนหัวโลกหมุนหัวใจเต้นแรง โดยเชื่อว่าต้องถูกมอมยาแน่นอน จนต้องออกมาโพสต์เตือนภัยให้ทุกคนระวังตัว ก่อนจะเข้าแจ้งความไว้ที่ สน.ลาดกระบัง ซึ่งล่าสุดหลังนักแสดงหนุ่ม ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงษ์ ที่ถูกโยงเป็นดารา ฟ. ก็ได้ออกมาเคลียร์ปมนี้ พร้อมอ้างกลับว่าตนไม่ได้มอมยาสาวนักศึกษาคนดังกล่าว และเตรียมฟ้องกลับ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 18 พ.ย. นักศึกษาสาวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ยืนยันทุกอย่างเป็นไปตามโพสต์ ส่วนเรื่องของกระบวนการนั้น ให้ไปเป็นไปตามขั้นตอนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนนักแสดงหนุ่มที่ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่ได้เป็นคนยื่นเยลลี่ให้กับตัวเองนั้น ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตนโพสต์ แต่ยังไม่สามารพูดอะไรได้ เพราะไม่มีหลักฐานที่แน่นหนามายืนยัน โดยขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน ทั้งนี้ข้อสงสัยหลายคนเกี่ยวกับรูปร่างของเยลลี่ที่รับประทานเข้าไป ก็มีรูปร่างตามปกติ เหมือนเยลลี่เด็กทั่ว ๆ ไป การที่ตนออกมาโพสต์ไม่ได้ต้องการจะทำให้ใครเสียหาย เพียงต้องการออกมาเตือนภัยผู้หญิงให้ระวังตัวเฉย ๆ เป็นการเตือนเพื่อนสนิทในเฟซบุ๊กเท่านั้น ขณะนี้ขอเวลาในการรวบรวมพยานหลักฐานก่อน เพราะถ้าหลักฐานยังไม่รัดกุม เกรงว่าจะถูกฟ้องกลับ นอกจากนี้รุ่นพี่ที่ฝึกงานกับนักแสดงชายนั้น ไม่ได้นัดกันแต่บังเอิญมาเจอกัน.


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

แฟนๆแห่ให้กำลังใจ"ฟรอยด์" เจอดราม่ามอมยา"นศ.สาว"

เผยภาพวงจรปิดดารา'ฟ.' ออกมาสูบบุหรี่ก่อนนศ.ไปรพ.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40