อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม 2563

ฮัลโหลโผล่เดลินิวส์ ติงข้อมูลไม่ตรงแต่ไหงชาวเน็ตรุมแฉ!

โทรศัพท์หนุ่มลึกลับโผล่กลาง "เดลินิวส์ออนไลน์" ติงข้อมูล "กลุ่มชายใจตูบ" รุมกระทืบคนแก่ไม่ตรงความจริง แต่เจอแจงกลับ ทางตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุ กลับรีบวางสาย ด้านชาวเน็ตสุดยี้ไม่แมน แห่จวกพฤติกรรมแย่ยิ่งกว่าหมา! ศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.27 น.


จากกรณีเกิดเหตุการณ์ชายรูปร่างเตี้ยล่ำใส่เสื้อสีดำ และชายรูปร่างผอมสูงใส่กางเกงขาสั้น ก่อเหตุลงมือชกต่อย "ลุงสูงอายุ" กลางถนนใกล้ทางแยกแห่งหนึ่ง โดยชายผอมสูง ได้ล็อกแขนชายสูงอายุ ส่วนหนุ่มเตี้ยล่ำ ได้ระดมประเคนทั้งหมัดและเท้า ใส่ใบหน้าลุงอย่างไม่ยั้ง โดยที่ลุงไม่สามารถต่อสู้ได้จนล้มฟุบลงข้างรถยนต์ ก็ยังตามเข้าไปเตะเสยศีรษะผู้สูงอายุอย่างต่อเนื่องไม่ยั้ง ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 พ.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ต่างรับไม่ได้กับพฤติกรรมของ "กลุ่มชายใจตูบ" ที่รุมทำร้ายผู้สูงอายุซึ่งไม่มีทางสู้ โดยต่างขอให้เจ้าหน้าที่ติดตามจับตัวโดยเร็ว และหากมีการจับได้ก็พร้อมที่จะเจอตัวจริงของกลุ่มคนดังกล่าว นอกจากนี้บางรายยังระบุอีกว่า ขออย่าเปรียบเทียบพฤติกรรมของกลุ่มดังกล่าวกับสุนัข เนื่องจากเจ้าตูบยังรัก ดูแลกันเองมากกว่าคนอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ทาง "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้นำเสนอข่าว "กลุ่มชายใจตูบ" ไปแล้วนั้น กลับปรากฎว่ามีชายหนุ่มนิรนาม ได้โทรมาต่อว่าทางกองบรรณาธิการว่า การที่เสนอข่าวดังกล่าวรุนแรงเกินไปหรือไม่ มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงหรือยัง ซึ่งทาง "เดลินิวส์ออนไลน์" ได้สอบถามกลับไปว่าเป็นเพื่อน "กลุ่มชายใจตูบ" หรือไม่ แต่ชายนิรนามได้ปฎิเสธ อ้างว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับกลุ่มดังกล่าว ทาง "เดลินิวส์ออนไลน์" จึงแจ้งให้ทราบว่า เรื่องดังกล่าวได้มีการตรวจสอบข้อเท็จจริงเรียบร้อย เตรียมนำเสนอความคืบหน้าโดยไม่ต้องห่วง ซึ่งเบื้องต้นทางตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้ว อยู่ในขั้นตอนออกหมายจับ ชายนิรนามจึงได้รีบวางสายไปในทันที.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-ชาวเน็ตออกล่า'กลุ่มชายใจตูบ' ล็อกแขนตื๊บลุงแก่1ต่อ3 คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%