อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

ผู้ป่วยเหยื่อ'เบนซ์ดำ'ขวางรถฉุกเฉิน-แจกกล้วย ผูกคอดับ

สลดใจเหลือเกิน หนุ่มใหญ่อดีตผู้ป่วยที่อยู่ในรถฉุกเฉินที่โดนรถเบนซืใจดำขับขวางหน้าไม่ให้แซง แถมชูนิ้วกลาง ตัดสินใจผูกคอตนเองดับแล้ว พุธที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 13.55 น.


เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. พ.ต.ท.เทียนชัย เนื่องจำนงค์ สว.(สอบสวน) สภ.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอตายที่บ้านเลขที่ 266 ม.8 ต.สุรศักดิ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวชั้นเดียว ที่บริเวณใต้หลังคาจอดรถข้างบ้าน พบศพ นายทวีศักดิ์ มาตรวิจิตร อายุ 54 ปี อยู่ในสภาพท่านั่งที่ลำคอมีสายไฟฟ้าผูกติดอยู่ ปลายสายผูกติดกับขื่อหลังคา ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชม.จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเพิ่งออกจากโรงพยาบาลมาได้ไม่นาน สาเหตุจากกใช้มีดทำครัวปาดคอตนเองจนบาดเจ็บสาหัส เมื่อวันที่ 7พ.ย.ที่ผ่านมา โดยปกติแล้วผู้ตายมีโรคประจำตัวอยู่หลายโรค จำเป็นต้องกินยาเพื่อรักษาร่างกายตลอดอาจส่งผลให้เกิดอาการเครียด ก่อนจะตัดสินใจผุกคอคิดสั้นดังกล่าว อย่างไรก็ตามกู้ภัยได้นำศพไปเก็บไว้ที่ รพ.แหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนา

สำหรับ นายทวีศักดิ์ ผู้เสียชีวิตเป็นอดีตผู้ป่วยที่อยู่ในรถฉุกเฉินที่เคยโดนรถเบนซ์ใจดำขับขวางทางไม่ให้แซง ทั้งยังชูนิ้วกลางให้แบบไม่พอใจอีกด้วย เหตุเกิดบนถนนทางด่วน ช่วงแยกศรีนครินทร์  เมื่อวันที่ 9 พ.ย.ที่ผ่านมา ก่อนจะกลายเป็นข่าวโด่งดังในโลกโซเชียล.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
ตัวแทนเบนซ์ดำขอโทษผู้ป่วย เชือดคนขับผิดวินัยร้ายแรง

ปวดใจ'เบนซ์ดำ'แจกกล้วย ขวางรถฉุกเฉิน-ใจร้ายเกินไป

ชาวเน็ตล่า"เบนซ์ดำ"ห้าวขวางรถพยาบาล"ชูนิ้วกลาง"ใส่

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%

ความคิดเห็น