อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

ซิวแล้ว!สาวฉกเด็กจากรพ. อ้างท้องแล้วแท้งอยากเอาใจผัว

ตำรวจตามรวบได้แล้ว 'สาวแสบ' แอบขโมยทารกถึงใน รพ.ตะกั่วป่า หลังขึ้นรถบัสหนีกลับบ้าน อ้างท้องแล้วแท้ง จึงอยากเอาใจผัว พุธที่ 11 ธันวาคม 2562 เวลา 13.00 น.

จากกรณีคนร้ายเป็นหญิงใส่ที่คลุมผมแบบอิสลาม ได้ก่อเหตุขโมยเด็กทารกอายุ 2 วันออกจาก รพ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามล่าตัว ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 11 ธ.ค. พ.ต.ท.สราวุธ สูงสง่า สว.สอบสวน สภ.ตะกั่วป่า ได้สั่งการให้เเจ้าหน้าที่ระดมชุดสืบสวน ไล่กล้องวงจรปิดทุกเส้นทาง และหลักฐานที่พบในถุงใส่ผ้าของคนร้ายรายนี้ คือ ตั๋วโดยสารรถปรับอากาศประจำทาง สาย ภูเก็ต-ตะกั่วป่า ซึ่งระบุไว้ว่า โคกกลอย- ตะกั่วป่า โดยพบว่าจุดสุดท้ายที่คนร้ายมาลงคือ อ.ตะกั่วป่า เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานติดต่อไปยังคนขับรถโดยสารคันที่เชื่อว่ารับคนร้ายมาจากจุดแรกในพื้นที่ ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง และคาดว่าคนร้ายน่าจะอยู่ในบริเวณดังกล่าว

กระทั่งต่อมา เจ้าหน้าที่ได้พบบ้านต้องสงสัยหลังหนึ่ง คือ บ้านเลขที่ 11/13 ซอยบ้านใน หมู่ที่ 3 ต.โคกกลอย อ.ตะกั่วทุ่ง จ.พังงา จึงเข้าสอบถามบริเวณข้างเคียง พบว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของ น ส.ศรีวลักษณ์ เอกธรรมเสถียร  อายุ 27 ปี จึงเข้าตรวจสอบและพบกับ น.ส.ศรีวลักษณ์ พร้อมกับทารกน้อยเพศหญิงที่ได้ลักพาตัวมา โดยสามีและญาติๆของ น.ส.ศรีวลักษณ์ ซึ่งอยู่ภายในบ้านต่างแสดงอาการตกตะลึง เมื่อเห็นตำรวจบุกเข้าไปในบ้าน และรวบตัว น.ส.ศรีวลักษณ์ จากนั้นได้นำตัวไปสอบสวนยัง สภ.ตะกั่วป่า ทันทีจากการสอบสวน น.ส.ศรีวลักษณ์ รับสารภาพว่า ตนไม่ได้เป็นคนอิสลาม นับถือศาสนาพุทธ  แต่ที่เอาผ้าปิดหน้านั้นเพราะต้องการไม่ให้ใครจำหน้าได้ ส่วนสาเหตุที่ทำผิดครั้งนี้เนื่องจากต้องการเอาใจสามี  เพราะก่อนหน้านี้ตนท้องลูกคนแรก สามีดีใจมาก แต่สุดท้ายก็แท้งลูกโดยไม่รู้ตัว ตนไม่กล้าบอกใครและปิดเรื่องมาตลอด และคิดวางแผนไว้ก่อนเมื่อใกล้ถึงกำหนดคลอด โดยโกหกสามีว่าไปโรงพยาบาลเพื่อคลอดบุตร และได้ขโมยเด็กมา จากนั้นได้นั่งรถปรับอากาศคันดังกล่าวกลับบ้านพร้อมกับทารกน้อย กระทั่งมาถูกตำรวจจับได้ในที่สุด

ด้าน นพ.สุรัตน์ ตันติทวีวรกุล ผอ.รพ.ตะกั่วป่า กล่าวว่า  ทาง รพ.ตะกั่วป่าได้กำชับเจ้าหน้าที่ให้ดูแลคนไข้เป็นอย่างดี  และได้วางมาตรการป้องกันเหตุ  ซึ่งครั้งนี้เราได้หลักฐานจากกล้องวงจรปิด สามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้และขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่จับกุมคนร้ายได้อย่างรวดเร็วอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
เร่งล่าสาวแสบฉกทารกอายุ2วัน แฉแสร้งตีสนิทก่อนลงมือ..

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น