อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 18 มกราคม 2564

ลั่นไร้เปรตโรงเรียนร้าง ซัดมั่วขนาดหมาป่วยยังบอกเป็นผี!

"พระครูมงคลพัฒนคุณ" เจ้าอาวาสวัดกลาง ยืนยันในวัดและโรงเรียนร้างไม่มี ผี หรือ เปรต แต่อย่างใด เผยเคยมีสุนัขนอนป่วยร้องที่เมรุหลังเก่า ก็มีการเอาไปเล่าลือกันว่าเป็นเสียงเปรต พฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 12.56 น.


กรณี นายจิระศักดิ์ โพธิ์เงิน อายุ 40 ปี หรือ "เอ๋ ล่าผีเฮี้ยน" เป็นเหนึ่งในทีมงานเพจล่าผีเฮี้ยน ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถบรรทุกสิบล้อบริเวณหน้าศูนย์กระจายสินค้าเทสโก้โลตัสสามโคก ต.คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี โดยในที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย ก่อนเกิดเหตุช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายเอ๋ เพิ่งจะเดินทางมาไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กเพจ "ล่าผีเฮี้ยน" ที่โรงเรียนวัดกลาง ต.หัวไผ่ อ.เมือง จ.อ่างทอง ทำให้มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจจะไปหลบหลู่สิ่งลี้ลับหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่อยู่ที่โรงเรียนดังกล่าวจนทำให้เกิดอุบัติเหตุถึงกับเสียชีวิต

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางตรวจสอบยังวัดกลาง หมู่ที่ 7 ต.หัวไผ่อ.เมือง จ.อ่างทอง ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งโรงเรียนร้างที่ นายจิระศักดิ์ เข้ามาไลฟ์สด โดยพบว่าเป็นโรงเรียนเก่าเป็นอาคารไม้ที่ทิ้งร้างมากว่า 10 ปี บริเวณโดยรอบมีต้นไม้ใหญ่ล้อมรอบ ใกล้ ๆ โรงเรียนเป็นแหล่งชุมชน มีคนอยู่อาศัยจำนวนหนึ่ง ริมถนนมีศาลพระภูมิที่ถูกนำมาทิ้งไว้เป็นจำนวนมาก

ด้าน พระครูมงคลพัฒนคุณ อายุ 88 ปี เจ้าอาวาสวัดกลาง กล่าวว่า ยืนยันว่าที่นี่ไม่มีผีหรือเปรตแต่อย่างใด ที่ผ่านมาก็เคยมีคนมาถามว่ามีผีเปรตหรือไม่ ซึ่งก็ตอบว่าไม่มี เมื่อก่อนมีแต่หมาป่วยนอนร้องอยู่ที่เมรุหลังเก่า ก็เอาไปลือกันว่าเปรตวัดกลาง ส่วนเรื่องที่มีคนเข้าไปพิสูจน์ที่โรงเรียนร้างนั้น อาตมาก็ไม่รู้เรื่องด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดคลิปสุดท้าย'เอ๋ซ่า'ท้าผีรร.ร้าง เจอดีลั่น'อย่าตามผมมา'!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    57%
  • ไม่เห็นด้วย
    43%

ความคิดเห็น