อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

หลานเผย'ป้า'เข้าฝันสัปเหร่อ ร่างทรงชี้ยังอยู่แต่'ลุง'ไม่รอด

"หลานสาว" เผย ป้าละเอียดมาเข้าฝันสัปเหร่อแถวบ้าน กังวลใจมากหลังตามตัวไม่เจอ สุดท้ายไปพึ่งร่างทรงตามความเชื่อ อ้างป้าและลูกชายคนเล็กยังอยู่ แต่ลุงเสียชีวิตแล้ว วอนตำรวจช่วยตามหาตัวด่วน เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 17.00 น.


จากกรณีตำรวจ สภ.สูงเม่น จ.แพร่ ออกติดตามหาตัว นายนิพนธ์ พรมโรจน์ อายุ 79 ปี นางละเอียด พรมโรจน์ อายุ 77 ปี และ นายนราพันธ์ พรมโรจน์ อายุ 41 ปี หลังจากญาติร้องทุกข์ว่าทั้งหมดหายไปอย่างปริศนา ไม่สามารถติดต่อได้หลายปีแล้ว ขณะที่บุตรชายคนกลางของครับครัวนี้คือ นายนรินทร์ พรมโรจน์ อายุ 46 ปี อ้างว่าทั้งหมดย้ายไปอยู่เพชรบูรณ์ แต่พอไปตรวจสอบก็ไม่รู้ว่าอยู่ไหนทั้งยังประกาศขายที่ดินของพ่อแม่ สร้างความคลืบแคลงใจในหมู่ญาติพี่น้องเป็นอย่างมาก ขณะที่ตำรวจกำลังเตรียมหาพยานหลักฐาน เกี่ยวกับการเบิกเงินเบี้ยคนชราและผู้พิการไปใช้ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 18 ม.ค. นางจุรีพร ภิญโญ หลานสาวของ นางละเอียด เปิดเผยว่า ก่อนหน้านี้ มีสัปเหร่อแถวบ้าน ฝันว่าป้าของตนมาหาแต่ไม่ยอมพูดคุยอะไรด้วย น่าจะมีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้น ตนจึงพยายามติดต่อกับป้า แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ สุดท้ายจึงเอารูปครอบครัวของป้าไปให้ร่างทรงดู ปรากฏว่าร่างทรงอ้างว่า ลุง (นายนิพนธ์) ไม่มีชีวิตอยู่แล้ว ส่วนป้าและลูกชายคนเล็ก ยังมีชีวิตอยู่แต่ร่างกายอ่อนแอมาก ซึ่งจนถึงตอนนี้ตนก็ยังไม่เชื่อในคำกล่าวอ้างของร่างทรง ตราบใดที่ยังไม่เจอบุคคลทั้งสาม ก็ได้แต่รอให้ตำรวจและฝ่ายงานเกี่ยวข้องลงมาช่วยสืบหาข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการหายตัวปริศนานี้ต่อไป. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เร่งคลี่ปม3ชีวิตสาบสูญ สงสัย'เบี้ยคนชรา-พิการ'ถูกเบิก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%