อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 20 มกราคม 2564

'ซิลลี่ ฟูลส์'ช็อก!ทีมงานคนขยัน ดับ!!'ขี่แกร็บ'ชน'ลาล่ามูฟ'ตกน้ำ

"ซิลลี่ ฟูลส์" ช็อกหนักทั้งวง ทีมงานคนขยันเสียชีวิตกะทันหัน หลังหันไปรับจ็อบขี่แกร็บช่วงโควิด กลับพุ่งชนหนุ่มขี่ลาล่ามูฟจนร่วงตกคลองดับ เสาร์ที่ 23 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.45 น.


เมื่อวันที่ 23 พ.ค.อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เร่งช่วยกันยื้อชีวิตด้วยการทำการ CPR หรือปั๊มหัวใจ นายปิยวิทย์ รัตนเกตุ อายุ 37 ปี หนุ่มขี่แกร็บฟู้ดส์ หลังจากขี่รถเฉี่ยวชนกับรถ จยย.คู่กรณีคือ นายจารุพัฒน์ เกษมสุข อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นหนุ่มขี่ส่งของบริษัทลาล่ามูฟ โดยปั๊มหัวใจนาน 30 นาทีแต่ไม่เป็นผล

นายปิยวิทย์ เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนนายจารุพัฒน์ คู่กรณีได้รับบาดเจ็บถูกนำตัวส่ง รพ.มงกุฎวัฒนะ มีอาการซี่โครงหักและแขนขวาหัก เหตุเกิดถนนเลียบคลองประปา ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

ซึ่งที่เกิดเหตุพบรถ จยย.ฮอนด้า เวฟ สีขาว ทะเบียน 9กฆ 7042 กทม. ของ นายจารุพัฒน์ ล้มคว่ำอยู่ ส่วนจยย.ของผู้ตายตกลงไปในคลองเป็นบิ๊กไบค์ ฮอนด้า รุ่น CB 500 สีดำ ทะเบียน 6กจ 7515 กทม. สภาพพังเสียหายนายจารุพัฒน์ หนุ่มลาล่ามูฟ เปิดเผยขณะถูกนำส่งไป รพ.ว่า ตอนที่กำลังเลี้ยวเข้าซอย จู่ๆจยย.บิ๊กไบค์ ก็พุ่งเข้ามาเฉี่ยวชนด้านขวาของตนแบบเต็มๆทำให้ตนล้มลง ส่วนบิ๊กไบค์พุ่งตกลงไปในคลอง

ขณะที่ น.ส.ธิดารัตน์ เชยนาม อายุ 25 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าวินาทีที่เห็นให้ฟังว่า ตนและแฟนหนุ่มขับรถเก๋งมาพบ จยย.ของหนุ่มลาล่ามูฟ เปิดไฟเลี้ยวเพื่อจะเลี้ยวเข้าซอย จากนั้นรถบิ๊กไบค์ก็พุ่งมาเฉี่ยวชนกัน แล้วบิ๊กไบค์ก็ตกลงไปในคลอง แฟนหนุ่มจึงจอดรถแล้วโดดลงไปในคลองเพื่อช่วยเหลือดึงร่างหนุ่มแกร็บฟูดส์ขึ้นมา แต่สุดท้ายไม่ทันการณ์ต่อมา นายเทวฤทธิ์ ศรีสุข หรือ หรั่ง ซิลลี่ ฟูลส์ อายุ 47 ปี อดีตมือเบสสมาชิกของวงซิลลี่ ฟูลส์ เดินทางมาที่เกิดเหตุให้ข้อมูลว่า ผู้ตายเป็นทีมงานของวงซิลลี่ ฟูลส์ มีหน้าที่ติดตั้งเวทีและเครื่องเสียง แต่ในช่วงโควิดทำให้งานดนตรีถูกยกเลิกหมด ผู้ตายจึงจำเป็นต้องมาสมัครเป็นพนักงานแกร็บฟู้ด ไม่คิดว่าจะมาเกิดอุบัติเหตุ ตอนนี้ทีมงานทุกคนรับรู้เรื่องแล้วต่างช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากเพราะน้องเป็นคนขยัน

ด้าน ร.ต.อ.อิศราวุฒิ นาคยา รอง สว.สอบสวน สภ.ปากเกร็ด กล่าวว่า จะต้องตรวจสอบกล้องวงจรปิดอีกครั้งว่าสามารถจับภาพไว้ได้หรือไม่ รวมถึงจะต้องสอบปากคำผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นคู่กรณีกันอีกครั้งหลังอาการบาดเจ็บดีขึ้น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น