อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2563

นายกเล็กซัดตร.บางละมุงเอี่ยวรีดเงิน ผกก.ขุดประวัติโต้

ผกก.บางละมุง โต้ นายกเล็กร้อยเอ็ดไลฟ์สดซัดสายสืบรีดเงินผัวเมียเอี่ยวยาเสพติด ลั่นตั้งกรรมการสอบแล้ว แย้มเจ้าตัวมีประวัติติดตัวเพียบ อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 19.40 น.


เมื่อวันที่  2 มิ.ย.นายไชยยศ  ไชยพฤกษ์  นายกเทศมนตรีตำบลอุ่มเม้า จ.ร้อยเอ็ด ได้ไลฟ์สดโจมตี พร้อมเผยแพร่กล่าวถึง พฤติกรรมอันไม่เหมาะสมของตำรวจฝ่ายสืบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี จับกุมตัวสองผัวเมีย คือ นายชัยวัฒน์ มยุโรวาท อายุ 50 ปี และ น.ส.ดวงแก้วธิดา ขวาอุ่นหล้า อายุ 42 ปี ผู้ต้องสงสัยเกี่ยวกับยาเสพติด ก่อนนำมารีดเอาทรัพย์สินเพื่อแลกอิสรภาพ จนทำให้มีผู้คนเข้าไปแสดงความคิกเห็นวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก
 


ต่อมาพ.ต.อ.พัฒนชัย ภมรพิบูลย์ ผกก.สภ.บางละมุง ได้ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าว เกี่ยวกับกรณีดังกล่าว ว่า หลังจากทราบเรื่องก็ไม่สบายใจและก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ เบื้องต้นได้ตั้งคณะกรรมสอบสวนข้อเท็จจริงขึ้นมาทันที โดยแต่งตั้งให้ พ.ต.ท.ณัฐกร มงคลมหา รอง ผกก. ป. สภ.บางละมุง เป็นประธานกรรมการในการสืบสวนข้อเท็จจริง เพื่อหาข้อเท็จจริงว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นมาอย่างไรอยากขอความร่วมมือผู้เสียหาย เข้ามาแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดีได้ที่ สภ.บางละมุง ได้ตลอดเวลา ไม่ต้องเกรงกลัวอะไรทั้งสิน โดยรับปากว่าจะดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินแก่ตัวผู้เสียหายเอง พร้อมจะให้ความเป็นธรรมอย่างเต็มที่ ซึ่งเรื่องกรณีดังกล่าวตั้งแต่มาดำรงตำแหน่งหัวหน้าสถานีตำรวจ นั้นยังไม่มีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเลยจากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่านายชัยวัฒน์ เคยมีประวัติถูกจับกุม ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน และ ครอบครองยาเสพติด ในท้องที่ สภ.เมืองร้อยเอ็ด ส่วน น.ส.ดวงแก้วธิดา เคยถูกจับกุมคดีเกี่ยวกับยาเสพติดมาแล้ว4 ครั้ง และเตร็ดเตร่ค้าประเวณี 1 ครั้ง ในท้องที่ สภ.เมืองพัทยาอีกด้วย.
 
ดูไลฟ์สด
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 28