อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2563

หลอนโควิด'หม่อมถนัดแดก' ประกาศปิดร้าน6สาขารวด!!

ทนพิษโควิด-19ไม่ไหว... "หม่อมถนัดแดก" ประกาศปิดร้านข้าวแกงรวด 6 สาขาแบบถาวร รับจำเป็นต้องเปิดบางสาขาที่พร้อมที่สุดก่อน เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 เวลา 14.19 น.


เมื่อวันที่ 6 มิ.ย. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์โพสต์จาก "เสก-สหัสวรรษ ชอบชิงชัย" ยูทูบเบอร์คนดังของไทย เจ้าของชื่อ "หม่อมถนัดแดก" ที่เป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ต ได้ออกมาประกาศผ่านแฟนเพจว่า "ลาก่อน!!! ศาลายา" สาขาศาลายาเป็นสาขาที่เก่าแก่ที่สุดต่อจากสาขากรุงเทพกรีฑา ของร้านข้าวแกงถนัดแดก เกือบ 3 ปีที่ผ่านมาที่เราได้อยู่ที่นี้ ที่ศาลายา ยอมรับครับว่าผูกพันกับสาขานี้ และ เสียใจที่ต้องประกาศปิดตัวลงอย่างถาวร อันเนื่องจากสถานการณ์โควิด19 ที่ผ่านมา ทำให้เราต้องหยุดให้บริการ และในการกลับมาเปิดพร้อมกันทุกสาขา ไม่ได้ง่ายอย่างที่คาดหวังเอาไว้ครับ 

จึงจำเป็นที่จะต้องเลือกกลับมาเปิดในบางสาขาที่พร้อมที่สุดก่อน และ ด้วยหลายปัจจัย เช่นระยะเวลา ด้วยความพร้อม และเงินทุนต่างๆ "จึงจำเป็นที่จะต้องประกาศปิดตัวลงแบบถาวรพร้อมกันทั้งหมด 6 สาขา" ดังนี้ครับ ศาลายา,แปดริ้ว,สิงห์บุรี,มหาชัย,พารากอน,เอ็มโพเรียม ผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกคนพยายามแก้ปัญหาอย่างถึงที่สุดแล้วครับ เหตุการณ์ครั้งนี้จะเป็นบทเรียนที่ดีกับร้านเราในอนาคต ถึงแม้วันนี้เราจะเสียใจ แต่เชื่อเถอะครับ เราจะไม่ยอมแพ้ จึงขอเรียนแจ้งให้คุณ FC และ คุณลูกค้าที่สนับสนุนร้านข้าวแกงถนัดแดกได้ทราบทั่วกันในที่นี้ครับ ขอบพระคุณสำหรับทุกๆกำลังใจครับ #ข้าวแกงถนัดแดก #หม่อมถนัดแดก

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนท์แสดงความเสียดายที่จะไม่ได้ทานอาหารร้านดังกล่าวที่อยู่ที่สาขาใกล้บ้าน ทั้งนี้ สำหรับร้านร้านข้าวแกงถนัดแดก มีทั้งหมด 16 สาขา ครอบคลุมในเขตกทม. และปริมณฑล อีกด้วย..ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @หม่อมถนัดแดกคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 42