อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 22 กันยายน 2563

ดราม่าจนได้!แฟนคลับ'หยิ่น-วอร์' เบียดเสียดผสมแออัด

โซเชี่ยลสนั่น ดราม่าแฟนคลับนักแสดงหนุ่ม “หยิ่น อานันท์ และ “วอร์ วนรันต์” รวมตัวกลางห้างดัง ไร้การเว้นระยะห่าง นั่งติดกันเบียดเสียดแออัด ด้านชาวเน็ตถามถึงมาตรการป้องกัน เสาร์ที่ 6 มิถุนายน 2563 เวลา 14.16 น.


กลายเป็นประเด็นที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ หลังจากนักแสดงหนุ่มอย่าง “หยิ่น-อานันท์ ว่อง” และ “วอร์-วนรันต์ รัศมีรัตน์” ซึ่งเป็นนักแสดงจากซีรี่ย์วายที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ ได้ทำกิจกรรมไลฟ์สดร่วมกับโรงภาพยนตร์ชื่อดังแห่งหนึ่งในห้างที่ กทม.โดยหลังจากนักแสดงหนุ่มทั้ง 2 คนได้ทำกิจกรรมเสร็จเรียบร้อย ปรากฏว่ามีแฟนคลับมารอพบที่หน้าโรงภาพยนตร์เป็นจำนวนมาก โดยทั้งคู่ได้ออกมาพบปะแฟนๆที่กำลังรออยู่จนกลายเป็นดราม่าจนได้เมื่อเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงความเหมาะสมและความปลอดภัยจากชาวเน็ตจำนวนมาก แม้ว่าจะมีการเว้นระยะห่างกันระหว่างตัวนักแสดงและแฟนคลับแล้วก็ตาม โดยคอมเม้นท์มีมากมาย อาทิ

“อยากรู้ว่าxxxมีมาตรการป้องกันเรื่องโควิดก่อนที่จะให้แฟนคลับมารวมพลกันเยอะๆ มั้ยคะ เพราะรูปรวมที่ปล่อยออกมาไม่มีการรักษาระยะห่าง การรวมตัวในลักษณะนี้มันยังไม่สอดคล้องกับโรคที่ยังมีอยู่ตอนนี้ค่ะ”“เขาห้ามชุมนุมกันเกิน 50 คนนะ หลังจากดูไลฟ์จบกลับมาเข้าแท็ก ตกใจมาก คนเยอะมาก ไม่เว้นระยะห่างกันอีก รู้ว่ารัก อยากไปหาแต่ควรรู้จังหวะ เวลา สถานการณ์ตอนนี้เป็นยังไง เขามีไลฟ์ให้ดูอยู่นะทำไมไม่ดูอยู่บ้านละ ถ้ามีคนตำหนิ มีดราม่าก็ไม่แปลกใจเลย

“อันนี้ใครสั่งให้รวมคะ ใครเป็นคนคุมเรื่องนี้คะ คนจัดงานโดนหนักสุดนะคะแบบนี้”


​​​​​​
ขอบคุณภาพประกอบข่าวทุกภาพ : YinWarOfficial, เจ้าของภาพ
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    8%
  • ไม่เห็นด้วย
    92%

บอกต่อ : 48