อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

เซ่นชีวิต'แม่34-ลูก2ขวบ' แก๊งโจ๋ซิ่งจยย.พุ่งชน-ดับ4ศพ

สุดสลดกลุ่มวัยรุ่นรีบขี่จยย.ฝ่าถนนมืด มองไม่เห็น พุ่งชนสองแม่ลูกวัย 2 ขวบ กำลังขี่รถเลี้ยวเข้าหมู่บ้าน เสียชีวิตรวม 4 ศพ อังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 12.14 น.


เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. พ.ต.อ.ต่อศักดิ์  ธรรมมิ่งมงคล ผกก.สภหนองบัวระเหว จ.ชัยภูมิ เร่งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังช่วงเวลากลางดึกที่ผ่านมา มีวัยรุ่นขี่รถจักรยานยนต์ฝ่าความมืดมาด้วยกัน 2 คัน เกิดไปพุ่งชน จยย.ที่มีสองแม่ลูกวัย 2 ขวบ ขี่มากำลังจะเลี้ยวเข้าหมู่บ้านเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตครั้งนี้มากรวมถึง 4 ราย บาดเจ็บสาหัส 1 ราย เจ็บเล็กน้อยอีก 2 ราย ช่วงบริเวณหลักกิโลเมตรที่ 69 ถนนหนองบัวระเหว-ซับใหญ่ ทางเข้าหมู่บ้านหนองคลอง ตำบลโสกปลาดุก

โดยช่วงเกิดเหตุได้มีวัยรุ่นที่มีอายุช่วงประมาณ 14-15 ปี ขี่ จยย.ตามกันมาด้วยความเร็ว 2 คัน ก่อนที่จะขับมาถึงจุดเกิดเหตุที่เป็นช่วงทางเข้าหมู่บ้าน ได้มี น.ส.เดือนเพ็ญ  อัชฌาสัย อายุ 34 ปี ได้ขี่ จยย.ยามาฮา ฟินน์ สีน้ำเงิน  ทะเบียน 1 กถ 2813 มหาสารคาม พาลูกน้อยวัย 2 ขวบมาด้วย กำลังจะเลี้ยวเข้าหมู่บ้านใกล้จุดเกิดเหตุก่อนที่จะมีกลุ่มวัยรุ่นขี่ จยย. ฝ่าความมืดมาด้วยความเร็ว 2 คัน ก่อนจะพุ่งชน จยย.สองแม่ลูกเข้าอย่างจัง ทำให้มีผู้บาดเจ็บจำนวนมากในที่เกิดเหตุครั้งนี้รวม 7 รายคือ

ผู้เสียชีวิตรวม 4 รายประกอบด้วย  1.ด.ช.ภูธเนตร คำโสภา อายุ 2 ปี (มากับแม่) 2.นายจิตติ  สุขนา อายุ 14 ปี 3.ด.ญ.พิยดา ปานาสา(เสียชีวิต) อายุ 14 ปี  4.น.ส.เดือนเพ็ญ  อัชฌาสัย อายุ 34 ปี (มากับลูก)ที่เหลือบาดเจ็บอีก 3 ราย ยังเป็นเด็กอายุ 14 ปีทั้งหมด ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย และบาดเจ็บไม่มากอีก 2 ราย ที่ขณะนี้ต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลประจำอำเภอหนองบัวระเหว 

ร.ต.อ.ประโยชน์  ปิ่นตาบูรณ์ รอง สว.สอบสอบฯ กล่าวว่า ทราบว่าในกลุ่มเด็กที่มีอายุ 14 ปีขี่ จยย.ซ้อนมาด้วยกัน 2 คัน รวม  5 คน ขี่มาด้วยความเร็ว และระหว่างที่สองแม่ลูกกำลังจะเลี้ยวเข้าหมู่บ้าน ปรากฏว่า จยย.วัยรุ่นขี่มากันเร็วมาก ทำให้หลบไม่ทันพุ่งชน จยย.สองแม่ลูกจนเกิดเหตุสลดขึ้น 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24