อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

'สาวลาว'คลั่ง!ไล่ปล้ำตร.ทั่วโรงพัก ช้ำถูก'หนุ่มไทย'ทิ้งวัด

แจ้งตำรวจสาวคลุ้มคลั่งแก้ผ้าวิ่งรอบวัด เหตุถูกหนุ่มไทยทิ้งไว้ที่วัด ด้าน ตร.นำตัวมาสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก เกิดถูกใจไล่ปล้ำตำรวจ อังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 13.30 น.


เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. ด.ต.อาวุธ อินญาพงษ์ ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุหญิงสาวคลุ้มคลั่งแก้ผ้าวิ่งรอบวัดเนินสุทธาวาส เทศบาลเมืองชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพบ น.ส.เก๋ (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี ชาว สปป.ลาว นอนอยู่กลางพื้นวัดพร้อมส่งเสียงดัง จึงได้ช่วยเหลือเบื้องต้น หลังจากนั้นนำตัวมาสงบสติอารมณ์สอบถาม คนขายดอกไม้ ทราบว่า น.ส.เก๋ ได้มาไหว้พระกับชายหนุ่มคนไทย ก่อนจะทิ้งหญิงสาวไว้ที่วัด ทำให้เกิดอาการคลุ้มคลั่งแก้ผ้าวิ่งรอบวัดมาแล้วหลายรอบ ต้องช่วยกันจับตัวเอากางเกงเสื้อผ้ามาใส่ พร้อมทั้งแจ้งตำรวจให้มาช่วยเหลือ ไม่รู้ว่ามีอาการทางประสาทหรือเปล่า เห็นแล้วก็น่าสงสาร สอบถามหญิงสาวบอกว่าได้ถูกชายหนุ่มที่คบหากันมีสัมพันธ์ลึกซึ้งพามาทิ้งวัด ทั้งๆที่ตกลงจะเลี้ยงดูกันแล้ว 

ต่อมา ตำรวจได้นำตัวไปพักที่บริเวณโคนต้นไม้หน้า สภ.เมืองชลบุรี ปรากฏว่า น.ส.เก๋ เกิดอาการคลุ้มคลั่งอีก พร้อมทั้งไล่ปล้ำตำรวจ บอกว่าถูกใจตำรวจมาก ทำเอาตำรวจหลายนายต้องผวาไปตามๆกัน ทำให้ต้องช่วยกันควบคุมตัวนำส่ง รพ.เพื่อรักษาตัว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    44%
  • ไม่เห็นด้วย
    56%

บอกต่อ : 125